[FUNIX RUNNING CLUB] Đăng ký tham gia chạy offline tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[FUNIX RUNNING CLUB] Đăng ký tham gia chạy offline tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM

Các bạn học viên thân mến,
Sau 1 tuần ra mắt, CLB Chạy FUNiX – xRUN đã nhận được sự chào đón hưởng ứng nhiệt tình của các xRuners. Hẳn là các bạn đang rất mong chờ các hoạt động sắp tới của CLB. Do vậy, BTC tiến hành tổ chức các buổi chạy offline nhằm tạo cơ hội cho các bạn học viên được giao lưu làm quen, chia sẻ chung niềm đam mê chạy và rèn luyện thể lực bên cạnh trí lực.

Thông tin cụ thể như sau:

• Thời gian: 7h sáng Chủ Nhật, ngày 05/03/2023
  •  Địa điểm:
    – Hà Nội: Công viên Cầu Giấy, Duy Tân, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    – Đà Nẵng: Công Viên 29-3, SỐ 23 Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Hải Châu, Đà Nẵng
    – TP.HCM: Cầu Ánh Sao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM
  • Đăng ký tại link: https://forms.gle/VbjcwiD86K3mFuZKA
    Mọi thắc mắc liên hệ Ms. Ngọc Anh, SDT: 0966134901
  • Chú ý: Sau thời hạn đăng ký, BTC sẽ gửi email xác nhận tham gia kèm địa điểm tập trung cụ thể tới các bạn học viên Đăng ký tham gia. Vui lòng kiểm tra email của bạn trước khi tham gia buổi sinh hoạt offline.

Đăng ký tham gia ngay thôi nào!!!!

———————————————-

FUNiX Running Club là môi trường trao đổi, giao lưu, chia sẻ giữa các Funix-er có niềm đam mê hoặc muốn tìm hiểu về bộ môn chạy. CLB dành cho các đối tượng Funix-er ở mọi trình độ, hướng tới trở thành sân chơi giúp nâng cao sức khỏe, rèn luyện ý chí, nâng cao cả về thể lực lẫn trí lực.

[FUNIX RUNNING CLUB] Đăng ký tham gia chạy offline tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM

Các bạn học viên thân mến,

Thông tin cụ thể như sau:

• Thời gian: 7h sáng Chủ Nhật, ngày 05/03/2023
  •  Địa điểm:
    – Hà Nội: Công viên Cầu Giấy, Duy Tân, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    – TP.HCM: Cầu Ánh Sao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM
  • Đăng ký tại link: https://forms.gle/VbjcwiD86K3mFuZKA
    Mọi thắc mắc liên hệ Ms. Ngọc Anh, SDT: 0966134901

Đăng ký tham gia ngay thôi nào!!!!

———————————————-

Sự kiện liên quan