FUNiX tư vấn tuyển sinh trên VTVCab | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX tư vấn tuyển sinh trên VTVCab

Sự kiện

20h30 ngày 04/05, đại diện FUNiX chị Lê Minh Đức – Trưởng ban Tuyển sinh sẽ tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp trực tuyến trên VTVCab.

Cùng tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh với chị Lê Minh Đức – Trưởng ban Tuyển sinh FUNiX là anh Nguyễn Thành Nam – Giảng viên Học viện Kỹ thuật Quân sự – Giáo viên môn Vật Lý đại diện Hệ thống Giáo dục HOCMAI.

Trong chương trình, chị Lê Minh Đức sẽ trao đổi các vấn đề liên quan đến phương thức xét tuyển, các chuyên ngành đang được đào tạo tại FUNiX, cơ hội nghề nghiệp, và đưa ra lời khuyên bổ ích dành cho các em học sinh.

Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage FUNiX cùng hệ thống fanpage của HOCMAI, các kênh VTVCab 7 và các fanpage của VTVCab và ứng dụng ONE và các ngày 2- 4- 6 hằng tuần.

Chỉ còn chưa đầy 3 tháng, học sinh THPT sẽ bước vào kì thi quan trọng, đây chính là thời gian vàng giúp các em định hướng, lựa chọn con đường tương lai của bản thân. Giống như các trường khác, FUNiX mong muốn trở thành cánh cửa cho các em lựa chọn, nắm bắt cơ hội và gặt hái thành công.

FUNiX ra đời năm 2015, thuộc hệ thống giáo dục FPT do Founder Nguyễn Thành Nam sáng lập. FUNiX đào tạo chuyên sâu ngành công nghệ thông tin, sự ra đời của FUNiX đã đặt nền móng đầu tiên phát triển một nền giáo dục trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

FUNiX hiện có gần 6000 sinh viên trên 63 tỉnh thành và nhiều quốc gia trên thế giới, với phương thức học online chủ động có sự dẫn dắt của đội ngũ mentor là các chuyên gia công nghệ. FUNiX mang đến phong cách học mới internet giúp bất cứ ai muốn cũng có thể theo đuổi nghề lập trình một cách dễ dàng.

Cùng với mảng đào tạo FUNiX còn đẩy mạnh hoạt động hợp tác doanh nghiệp với mạng lưới đối tác khoảng 100 công ty công nghệ lớn, các startup uy tín trong ngành, lĩnh vực công nghệ thông tin ở Việt Nam. Mục tiêu là tạo nên một hệ thống sinh thái nhà trường, doanh nghiệp cùng các cơ hội thực hành thu nạp kiến thức từ thực tế sớm nhất cho sinh viên, đảm bảo việc làm cho sinh viên và nguồn nhân lực IT chất lượng cho doanh nghiệp.

Hệ thống Giáo dục HOCMAI chính thức được thành lập từ ngày 12/03/2007. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Giáo dục HOCMAI đã để lại những dấu ấn đáng nhớ với các thế hệ học trò và cộng đồng. Từ một hình thức học còn khá mới mẻ, HOCMAI góp phần đưa học trực tuyến trở nên gần gũi, thiết yếu với học sinh Việt Nam. Với phương châm Học chủ động – Sống tích cực, hiện tại đã có hơn 3 triệu thành viên tham gia học tập tại HOCMAI cùng các con số biết nói khác như: 1.194 khóa học, 35.512 bài giảng, 190 giáo viên, 18.039 đề kiểm tra và 80.000 câu hỏi luyện tập.

Hoàng Thoa

FUNiX tư vấn tuyển sinh trên VTVCab