GAMESHOW tuyển dụng - Cơ hội cho ta mùa 3 lên sóng số 4 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

GAMESHOW tuyển dụng - Cơ hội cho ta mùa 3 lên sóng số 4

Sự kiện
Cơ hội cho ta – đúng như cái tên của chương trình, cơ hội đã xuất hiện quá nhiều tại số thứ 3 của chương trình dành cho cả 2 người chơi. Lần đầu tiên trong lịch sử, 2 người chơi đều được đi đến vòng offer cuối cùng của các Sếp bởi sự cân tài, cân sức của mình. Cả khán giả và các Sếp đều đưa ra kết quả 50/50 dành cho 2 ứng viên. Ứng vien Văn Hải Nam nhận được 4 offer từ 4 Sếp và Hồng Hạnh nhận được 2 offer cùng một cơ hội nếu sang Nhật.
Khán giả bỏ lỡ số thứ 3 vô cùng gay cấn, hấp dẫn hãy xem lại tại đây: https://www.facebook.com/funix.fpt/videos/837107007711193

Ban tổ chức chương trình Cơ hội cho ta gửi các xTer thông tin số thứ 4 lên sóng tối nay như sau:

2 người chơi số này đến từ khu vực miền trung và tham gia học chứng chỉ doanh nghiệp hướng Lập trình viên web full-stack.

Ngô Sỹ Tuấn Anh, Sống tại Vinh, 27 tuổi

• Vị trí công việc mong muốn: full-stack developer tại Vinh
  • Từng công tác tại Trung đoàn bảo vệ Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh  E375 – Bộ Tư lệnh Cảnh vệ – Bộ Công an

Phạm Thanh Khánh, 30 tuổi

• Vị trí công việc mong muốn: Junior software engineer tại Đà Nẵng
  • Từng là nhân viên ký thuật và kinh doanh ô tô. Tốt nghiệp chuyên ngành quản lý du lịch tại trường Cao đẳng nghề Việt Úc Đà Nẵng.

Các vị Sếp quyền lực sẽ trao cơ hội cho 4 ứng viên:

• Sếp Trần Đức Nghĩa – Chủ tịch công ty 3S
  • Sếp Nguyễn Kim Cương – Founder của Công ty cổ phần công nghệ ECRM.VN
  • Sếp Nguyễn Quốc Hùng – CTO công ty BnK Solution
  • Sếp Đặng An Thiên – Giám đốc công ty NCC Đà Nẵng.

Các xTer hãy tham gia để cổ vũ cho 2 người chơi và học hỏi kinh nghiệm phỏng vấn, cũng như lắng nghe những lời khuyên hữu ích từ các Sếp nhé !!!!!

———–

Nội dung chương trình chi tiết xem tại đây

GAMESHOW tuyển dụng - Cơ hội cho ta mùa 3 lên sóng số 4

Sự kiện

Ngô Sỹ Tuấn Anh, Sống tại Vinh, 27 tuổi

• Vị trí công việc mong muốn: full-stack developer tại Vinh

Phạm Thanh Khánh, 30 tuổi

• Vị trí công việc mong muốn: Junior software engineer tại Đà Nẵng

Các vị Sếp quyền lực sẽ trao cơ hội cho 4 ứng viên:

• Sếp Trần Đức Nghĩa – Chủ tịch công ty 3S
  • Sếp Nguyễn Kim Cương – Founder của Công ty cổ phần công nghệ ECRM.VN
  • Sếp Nguyễn Quốc Hùng – CTO công ty BnK Solution
  • Sếp Đặng An Thiên – Giám đốc công ty NCC Đà Nẵng.

———–

Nội dung chương trình chi tiết xem tại đây