Lịch lên sóng chương trình Cơ hội cho ta mùa 2 - số 5 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Lịch lên sóng chương trình Cơ hội cho ta mùa 2 - số 5

Sự kiện
Nối tiếp thành công của số thứ 4 với một offer xịn sò từ Sếp Nguyễn Thành Hưng – Co-Founder&CEO công ty Faba Technololy dành cho bạn Trần Đức Thiện với vị trí Fresher mức lương 9 triệu/tháng. Hi vọng sau khi thẩm định Thiện sẽ chính thức trở thành thành viên của Faba.
Số thứ 5 sẽ lên sóng vào 20h tối nay, thứ 3 ngày 7/6, các xTer đừng bỏ lỡ những màn chinh phục và thuyết phục hấp dẫn nhé!
BTC chương trình gửi các xTer thông tin tham gia chương trình như sau:
2 người chơi số này:
1. Vũ Duy Đạt, 21 tuổi, sống tại HCM
  • Vị trí công việc mong muốn: Thực tập sinh lập trình (C/C++) tại HCM.
  • Hiện đang học chuyên ngành Automotive Enginering Technology tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp HCM.
  • Đã tham gia khóa học Lập trình C++ cơ bản, nâng cao và Xây dựng Giao diện Ứng dụng bằng Qt/QML tại FUNiX
2. Lê Anh Vũ, 26 tuổi sống tại Đồng Nai.
  • Vị trí công việc mong muốn: Lập trình viên web tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu.
  • Đã tốt nghiệp chuyên ngành Electrical and Electronic Engineering tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp HCM
  • Đang tham gia khóa học chứng chỉ Lập trình cơ bản tại FUNiX
3 vị Sếp quyền lực tuần này:
  • Sếp Võ Đông Tuấn Đạt – Founder&CEO công ty Plusteam
  • Sếp Nguyễn Hoàng Hiệp – COO công ty Innocom.
  • Sếp Đạt Bùi – Delivery Manager của công ty Kyanon Digital
 Đồng hành, dẫn dắt chương trình là MC duyên dáng, hài hước, anh Hoàng Văn Cương, Phó GĐ FUNiX & GĐ FUNiX Japan
Chương trình cũng sẽ được livestream trên fanpage của FUNiX. Các xTer đừng bỏ lỡ nhé !!!!!
————
Cơ hội cho ta là một gameshow thực tế về tuyển dụng, dựa theo format chương trình Cơ hội cho ai của VTV. Format chương trình xem tại đây

Lịch lên sóng chương trình Cơ hội cho ta mùa 2 - số 5

Sự kiện
BTC chương trình gửi các xTer thông tin tham gia chương trình như sau:
2 người chơi số này:
1. Vũ Duy Đạt, 21 tuổi, sống tại HCM
  • Vị trí công việc mong muốn: Thực tập sinh lập trình (C/C++) tại HCM.
2. Lê Anh Vũ, 26 tuổi sống tại Đồng Nai.
  • Đang tham gia khóa học chứng chỉ Lập trình cơ bản tại FUNiX
3 vị Sếp quyền lực tuần này:
  • Sếp Võ Đông Tuấn Đạt – Founder&CEO công ty Plusteam
  • Sếp Nguyễn Hoàng Hiệp – COO công ty Innocom.
  • Sếp Đạt Bùi – Delivery Manager của công ty Kyanon Digital
————