Mời đăng ký tham gia xDebate số 28 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Mời đăng ký tham gia xDebate số 28

Sự kiện
Có ai đã từng rơi vào cái vòng giục của bố mẹ như thế này không? Lúc còn đi học thì cấm yêu, ra trường một phát là giục có người yêu, khi có người yêu thì giục cưới, cưới xong thì giục đẻ, đẻ xong 1 đứa giục đẻ đứa nữa, không có tiền thì để bố mẹ nuôi, đẻ xong rồi thì bảo làm việc đến già để có lương hưu. Thế là hết 1 đời người :)).

Thế nhưng cái vòng giục tuần hoàn ấy của bố mẹ thế hệ sinh năm 1900 ngày ấy liệu còn phù hợp với hiện tại?

Các xTer hãy đăng ký tham gia xDebate số 28 diễn ra vào 20h tối thứ 5 ngày 21/04 để nêu lên quan điểm của mình về 1 trong 3 chủ đề sau nhé!
1. Bố mẹ nên cho phép con yêu sớm
2. Không nên sinh con khi không đảm bảo kinh tế
3. Nghỉ hưu sớm có hại

Hãy ĐĂNG KÝ THAM GIA ngay tại link để cùng rèn luyện kỹ năng tranh biện cũng như rinh phần thưởng nhaaa các xTer ơi: shorturl.at/ejrLR