Mời đăng ký tham gia xDebate số 30 - 20h thứ 5 ngày 09/06 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Mời đăng ký tham gia xDebate số 30 - 20h thứ 5 ngày 09/06

Sự kiện
xDebate là nơi để các xTer cùng rèn luyện kỹ năng tranh biện, kỹ năng nói, tìm kiếm thêm những người bạn mới. Đừng e ngại khi bạn nói chưa tốt hay sợ nói trước đám đông, hãy tham gia xDebate để vượt lên chính mình nhé!
Đội thắng cuộc sẽ rinh về cho mình hiện kim trị giá 600k nữa nhaaa.
xDebate số 30 sẽ diễn ra vào 20h thứ 5 ngày 09/06/2022 với 1 trong 3 chủ đề để chúng ta lựa chọn như sau:
  • Trường công tốt hơn trường quốc tế.
  • Phải cấm ăn thịt chó tại Việt Nam.
  • Không nên khuyến khích văn hóa làm thêm giờ
Hãy ĐĂNG KÝ THAM GIA ngay để cùng rèn luyện kỹ năng tranh biện, nói lên quan điểm, suy nghĩ của minh, cũng như rinh phần thưởng nhaaa các xTer ơi.
Hạn đăng ký trước thứ 5 ngày 03/6/2022
———————
x-Debate là họat động rèn luyện kỹ năng tranh biện dành cho tất cả học viên FUNiX, là cơ hội để các học viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. xTer cần tham gia x-debate ít nhất 1 lần trong 1 chứng chỉ.
Chi tiết nội dung một buổi x-Debate: shorturl.at/jorzV

Mời đăng ký tham gia xDebate số 30 - 20h thứ 5 ngày 09/06

Sự kiện
Đội thắng cuộc sẽ rinh về cho mình hiện kim trị giá 600k nữa nhaaa.
  • Trường công tốt hơn trường quốc tế.
  • Phải cấm ăn thịt chó tại Việt Nam.
  • Không nên khuyến khích văn hóa làm thêm giờ
Hạn đăng ký trước thứ 5 ngày 03/6/2022