Mời đăng ký tham gia xDebate số 34- 20h thứ 5 ngày 11/08 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Mời đăng ký tham gia xDebate số 34- 20h thứ 5 ngày 11/08

Các xTer thân mến,
Đến hẹn lại lên, xDebate số 34 sẽ diễn ra vào 20h thứ 5 ngày 11/08/2022 .
Mời các xTer đăng ký tham gia với vai trò là người chơi hoặc khán giả để cùng tranh biện, nêu lên quan điểm của mình về 1 trong 3 chủ đề sau. Chủ đề được nhiều chơi chọn nhất sẽ là chủ đề tranh biện chính thức:
  1. Internet đang kiểm soát cuộc sống của chúng ta
  2. Không nên khuyến khích phẫu thuật thẩm mĩ
  3. Học đại học là không cần thiết
xDebate là nơi để các xTer cùng rèn luyện kỹ năng tranh biện, kỹ năng nói, tìm kiếm thêm những người bạn mới. Đừng e ngại khi bạn nói chưa tốt hay sợ nói trước đám đông, hãy tham gia với vai trò là người chơi để được training, học hỏi về tranh biện và có cơ hội nhận 600k hiện kim mang về nhé!
ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI LINK https://forms.gle/43Lc5aUWnhMJCsfM9, hạn đăng ký trước thứ 6 ngày 05/08/2022
———————
x-Debate là họat động rèn luyện kỹ năng tranh biện dành cho tất cả học viên FUNiX, là cơ hội để các học viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. xTer cần tham gia x-debate ít nhất 1 lần trong 1 chứng chỉ. Chi tiết nội dung một buổi x-Debate: shorturl.at/jorzV

Mời đăng ký tham gia xDebate số 34- 20h thứ 5 ngày 11/08

Các xTer thân mến,
Đến hẹn lại lên, xDebate số 34 sẽ diễn ra vào 20h thứ 5 ngày 11/08/2022 .
  1. Internet đang kiểm soát cuộc sống của chúng ta
  2. Không nên khuyến khích phẫu thuật thẩm mĩ