Mời đăng ký tham gia xDebate số 33 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Mời đăng ký tham gia xDebate số 33

Các xTer thân mến,
Mời các xTer đăng ký tham gia xDebate số 33 sẽ diễn ra vào 20h thứ 5 ngày 28/07/2022 với vai trò là người chơi hoặc khán giả để cùng tranh biện, nêu lên quan điểm của mình về 1 trong 3 chủ đề sau. Chủ đề được nhiều chơi chọn nhất sẽ là chủ đề tranh biện của số 33 này:
  1. Nên xóa bỏ hệ thống đánh giá học sinh bằng điểm đến bậc THPT
  2. Nhảy việc không phải là xấu
  3. Không nên sinh con khi chưa đảm bảo tài chính.
xDebate là nơi để các xTer cùng rèn luyện kỹ năng tranh biện, kỹ năng nói, tìm kiếm thêm những người bạn mới. Đừng e ngại khi bạn nói chưa tốt hay sợ nói trước đám đông, hãy tham gia xDebate để vượt qua chính mình nhé!
Đội thắng cuộc sẽ rinh về cho mình hiện kim trị giá 600k và khán giả may mắn cũng sẽ có hiện kim mang về.
ĐĂNG KÝ THAM GIA ngay, hạn đăng ký trước thứ 6 ngày 22/07/2022
———————
x-Debate là họat động rèn luyện kỹ năng tranh biện dành cho tất cả học viên FUNiX, là cơ hội để các học viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. xTer cần tham gia x-debate ít nhất 1 lần trong 1 chứng chỉ.
Chi tiết nội dung một buổi x-Debate: shorturl.at/jorzV

Mời đăng ký tham gia xDebate số 33

Các xTer thân mến,
  1. Nên xóa bỏ hệ thống đánh giá học sinh bằng điểm đến bậc THPT
  2. Nhảy việc không phải là xấu
  3. Không nên sinh con khi chưa đảm bảo tài chính.
ĐĂNG KÝ THAM GIA ngay, hạn đăng ký trước thứ 6 ngày 22/07/2022
———————