Tuyển người chơi tham gia xDebate số 49 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Tuyển người chơi tham gia xDebate số 49

Các xTer thân mến,
Bạn là một người đam mê tranh biện, muốn tìm một sân chơi để thể hiện kỹ năng thượng thừa của mình? Bạn muốn tham gia tranh luận về các vấn đề nổi cộm trong xã hội hiện nay? Hay chỉ đơn giản là tìm kiếm một hoạt động mới mẻ để được học tập và rèn luyện một kỹ năng mới. xDebate chính là chương trình dành cho bạn.
Đây sẽ là cơ hội để bạn rèn luyện kỹ năng tranh biện, kỹ năng giao tiếp, nói trước đám đông. Cơ hội để thể hiện quan điểm của mình về một trong 3 chủ đề dưới đây thì hãy đăng ký tham gia ngay cùng chúng mình nhé!
  • Thời gian: 20h mỗi thứ 5 cách tuần. Số tới sẽ được diễn ra vào ngày 20/04/2023
  • Mỗi chương trình sẽ có 3 chủ đề để lựa chọn, chủ đề nào được nhiều người chơi chọn nhất sẽ là chủ đề tranh biện chính thức tại chương trình. Ba chủ đề cho số sắp tới như sau:
    • Các ngành nghề khác nhau nên có tuổi nghỉ hưu khác nhau
    • Nên làm công việc freelance hơn là công việc toàn thời gian
    • Nên bỏ IELTS khi xét tuyển đại học
Đừng e ngại khi bạn nói chưa tốt hay sợ nói trước đám đông, hãy tham gia với vai trò là người chơi để được training, học hỏi về tranh biện và có cơ hội nhận 600k hiện kim mang về nha!
 ĐĂNG KÝ THAM GIA ngay trước thứ 6 ngày 14/04/2023!!!
———————
x-Debate là họat động rèn luyện kỹ năng tranh biện dành cho tất cả học viên FUNiX, là cơ hội để các học viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. xTer cần tham gia x-debate ít nhất 1 lần trong 1 chứng chỉ.
Chi tiết nội dung một buổi x-Debate: shorturl.at/jorzV

Tuyển người chơi tham gia xDebate số 49

Các xTer thân mến,
    • Các ngành nghề khác nhau nên có tuổi nghỉ hưu khác nhau
    • Nên làm công việc freelance hơn là công việc toàn thời gian
    • Nên bỏ IELTS khi xét tuyển đại học
 ĐĂNG KÝ THAM GIA ngay trước thứ 6 ngày 14/04/2023!!!
———————
Chi tiết nội dung một buổi x-Debate: shorturl.at/jorzV