Webinar Next-level AI Content - Hướng dẫn tạo content với ChatGPT | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Webinar Next-level AI Content - Hướng dẫn tạo content với ChatGPT

Sự kiện

Anh Trung Caha cho biết khoá học sẽ mang đến cho các bạn trẻ yêu thích AI nói chung và ChatGPT nói riêng cơ hội học hỏi kiến thức, kinh nghiệm thực chiến, kết nối với các chuyên gia. Từ đó, các bạn trẻ sẽ có khả năng tự phát triển dự án, sản phẩm riêng của chính mình. Anh Trung và Antory lựa chọn hợp tác cùng FUNiX vì đánh giá cao quy trình chăm sóc học viên và cộng đồng sinh viên phong phú tại FUNiX.

Webinar đầu tiên với chủ đề “Next-level AI Content” sẽ được triển khai trên nền tảng online  vào lúc 20 – 21h30 thứ 3, ngày 14/11/2023. Trong chương trình này, anh Trung Caha sẽ hướng dẫn người học sử dụng các kỹ thuật đột phá với Chat GPT để  tạo nội dung, cuốn hút và chất lượng mà không ai có thể sánh được. Và nó hoàn toàn tự động. Cụ thể, bạn sẽ học được:

• Tạo ra nội dung có chất lượng cao, cuốn hút từ ChatGPT mà không phải câu trả lời chung chung hay giống với tìm kiếm Google
  • Biết cách viết câu lệnh với Chat GPT mà  99,99999% thế giới ngoài kia chưa biết đến.
  • 5 Yếu tố để tạo nội dung chuyên sâu, chất lượng cho bất cứ lĩnh vực nào bạn muốn.
  • Đạt được lợi thế cạnh tranh VƯỢT TRỘI  ngay cả so với những người khác sử dụng AI khác.

Xuyên suốt khoá học người học có thể đối thoại và tương tác trực tiếp với chuyên gia, đảm bảo “học đi đôi với hành”.

Link đăng ký tham gia webinar tại đây.

Vân Nguyễn

Webinar Next-level AI Content - Hướng dẫn tạo content với ChatGPT

Sự kiện

Link đăng ký tham gia webinar tại đây.

Vân Nguyễn

Sự kiện liên quan