Đăng ký tham gia xCoffee tại Đà Nẵng cùng mentor Hồng Tính ngày 12/06/2022 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Đăng ký tham gia xCoffee tại Đà Nẵng cùng mentor Hồng Tính ngày 12/06/2022

Sự kiện
Tiếp nối thành công của xCoffee tại Hà Nội và TP HCM, BTC quyết định tiến tới tổ chức một buổi xCoffee cho các xTers tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Hãy đến tham gia buổi trò chuyện thân mật với mentor Tính – vị mentor có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chia sẻ và định hướng career cho các bạn học viên nha!!!
Thông tin cụ thể như sau:
  • Địa điểm: Saigon Brown Cafe & Eatery – Lô 02BT9 Tân Trào (giao với Nguyễn Viết Xuân), phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Thời gian: 17h chiều chủ nhật ngày 12/06
  • Host mentor: mentor Phạm Hồng Tính, anh là mentor các môn: WEB101x, PRO192x, DBI202x, LAB101x,… Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với vai trò kỹ sư phần mềm tại các công ty lớn như: BRAVO Software JSC, Unitech company, NetPluNetPlus, CodeGym Vietnam,… Hiện nay, anh đang là giảng viên của Đại học FPT.
  • HẠN ĐĂNG KÝ: các bạn vui lòng đăng ký vào link này trước 12h chủ nhật ngày 12/06: https://forms.gle/8SfLAEmiECsAvhcQ6

Có thể là hình ảnh về đồ uống và văn bản cho biết 'xCoffee ĐÀ NẮNG Thời gian: 17h Chủ nhật, ngày 12/06/2022 Địa điểm: Saigon Brown Cafe & Eatery Lô 02BT9 Tân Trào Trào(giao với Nguyễn Viết Xuân), phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nắng Mentor: Phạm Hồ»ng Tính'

Đăng ký tham gia xCoffee tại Đà Nẵng cùng mentor Hồng Tính ngày 12/06/2022

Sự kiện