[xCoffee] Tham gia ngay xCoffee tại Đà Nẵng ngày 05/08/2023 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[xCoffee] Tham gia ngay xCoffee tại Đà Nẵng ngày 05/08/2023

Sự kiện
Sau thành công của cuối tuần vừa rồi tại hai miền Bắc – Nam, xCoffee miền Trung cũng không kém cạnh và quay trở lại với học viên FUNiX trong tuần này. Gặp mặt tại buổi cà phê, chia sẻ này, mọi người sẽ có cơ hội cùng nhau trò chuyện, tâm sự và lắng nghe lời khuyên của những “người trong ngành”.

Hưởng ứng chủ để “Kinh nghiệm học tập và định hướng ngành IT”, mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang sẽ chia sẻ với các học viên Đà Nẵng những trải nghiệm “vô giá” của chị. Chị tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học máy tính tại RUDN- Đại học Tổng hợp Hữu nghị các dân tộc Nga. Hiện tại, chị đang là Software Developer tại công ty Multiplier. Chị Giang đã có kinh nghiệm làm việc tại VSII, Fsoft. Với chuyên môn sâu rộng và sự tận tâm của mình, chị Giang là một trong những mentor được yêu thích tại Funix. Vì vậy, chắc chắn buổi xCoffee tới chắc chấn sẽ được nhiều học viên trường mây săn đón lắm đây.

Hẹn gặp lại mọi người cuối tuần này tại Đà Nẵng.
Thông tin về xCoffee tại Đà Nẵng ngày 05/08 như sau:
xCoffee cùng mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang.
– Thời gian: 15:00 Thứ bảy, ngày 05/08/2023.
– Địa điểm: Dela Mojito 43 An Thượng 30.
– Nội dung: Kinh nghiệm học tập, định hướng ngành IT.
Hạn đăng ký 21:00 Thứ Sáu, ngày 04/08/2023

[xCoffee] Tham gia ngay xCoffee tại Đà Nẵng ngày 05/08/2023

Sự kiện

Hẹn gặp lại mọi người cuối tuần này tại Đà Nẵng.
Thông tin về xCoffee tại Đà Nẵng ngày 05/08 như sau:
xCoffee cùng mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang.
– Thời gian: 15:00 Thứ bảy, ngày 05/08/2023.
– Địa điểm: Dela Mojito 43 An Thượng 30.
– Nội dung: Kinh nghiệm học tập, định hướng ngành IT.
Hạn đăng ký 21:00 Thứ Sáu, ngày 04/08/2023

Sự kiện liên quan