[xCoffee] Tham gia ngay xCoffee tại TP. Hồ Chí Minh ngày 20/08/2023 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[xCoffee] Tham gia ngay xCoffee tại TP. Hồ Chí Minh ngày 20/08/2023

Sự kiện
Cuối tuần này, xCoffee tại đầu cầu Thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ được tổ chức cùng với sự tham gia của mentor Nguyễn Huy Thành.

Mentor Huy Thành có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực AI và Khoa học dữ liệu.
Trước khi đến với lĩnh vực công nghệ, anh Nguyễn Huy Thành từng là một trong những học sinh chuyên Toán xuất sắc của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Khánh Hòa), sau đó tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP HCM). Anh Huy Thành gia nhập FUNiX năm 2018 và hỗ trợ học viên trong các chứng chỉ Data Science, Data Engineer, Machine Learning.

Thông tin cụ thể buổi xCoffee cùng mentor Nguyễn Huy Thành như sau:
– Thời gian: 08h30 Chủ nhật, ngày 20/08/2023
– Địa điểm: Trend’ora Coffee – 816 Đ. Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
– Nội dung: Chia sẻ về kinh nghiệm làm việc, định hướng sự nghiệp ngành IT

Mọi người hãy nhanh tay đăng ký tham gia để được gặp gỡ, trò chuyện cùng mentor Nguyễn Huy Thành
Hạn đăng ký: 17h thứ sáu, ngày 18/08/2023.
Hẹn gặp lại mọi người tại xCoffee đầu cầu miền Nam nhé.

[xCoffee] Tham gia ngay xCoffee tại TP. Hồ Chí Minh ngày 20/08/2023

Sự kiện

Thông tin cụ thể buổi xCoffee cùng mentor Nguyễn Huy Thành như sau:
– Thời gian: 08h30 Chủ nhật, ngày 20/08/2023
– Nội dung: Chia sẻ về kinh nghiệm làm việc, định hướng sự nghiệp ngành IT

Hạn đăng ký: 17h thứ sáu, ngày 18/08/2023.
Hẹn gặp lại mọi người tại xCoffee đầu cầu miền Nam nhé.

Sự kiện liên quan