[XDEBATE ĐẶC BIỆT] Giao lưu cùng CLB tranh biện trường Đại học luật HN | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[XDEBATE ĐẶC BIỆT] Giao lưu cùng CLB tranh biện trường Đại học luật HN

Các xTer thân mến,
Sắp tới, chúng ta có một số xDebate đặc biệt khi các trainer của xDebate FUNiX sẽ thi đấu giao hữu cùng  CLB tranh biện Veritas trường Đại học Luật Hà Nội.
Ở số đặc biệt này, hai đội sẽ tranh biện về chủ đề “Chúng tôi khuyến khích phụ nữ ích kỷ“. Với sự tham gia thi đấu của những người chơi dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn số xDebate tới sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho tất cả mọi người.
Hãy tham gia xDebate diễn ra vào 20h tối thứ 5 ngày 23/03 để đưa ra nhưng suy nghĩ, quan điểm của mình về chủ đề trên cũng như theo dõi xem hai đội chơi sẽ đưa ra những luận điểm gì nhé.
———————
x-Debate là họat động rèn luyện kỹ năng tranh biện dành cho tất cả học viên FUNiX, là cơ hội để các học viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. xTer cần tham gia x-debate ít nhất 1 lần trong 1 chứng chỉ.
Chi tiết nội dung một buổi x-Debate: shorturl.at/jorzV

[XDEBATE ĐẶC BIỆT] Giao lưu cùng CLB tranh biện trường Đại học luật HN