xDebate số 45: Chat GPT sẽ thay thế mentor FUNiX | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

xDebate số 45: Chat GPT sẽ thay thế mentor FUNiX

Các xTer thân mến,

Những ngày gần đây, con chat bot ChatGPT chính là nhân vật hot nhất nhì cộng đồng mạng. Và ngạc nhiên thay là một con chat bot có những câu trả lời khiến người dùng ngạc nhiên không chỉ chính xác và còn có vẻ giống như chat với con người vậy.

Chính vì vậy , học sinh, sinh viên nhiều nơi như tìm thấy bến bờ hạnh phúc. Chúng ta cũng đã nghe nhiều về việc sinh viên nhờ Chat GPT làm bài hộ. Vậy ChatGPT có thể ứng dụng trong công việc hàng ngày, hay thậm chí đe dọa thay thế công việc của nhiều người không? Chính vì câu hỏi này, chúng ta mới có chủ đề của xDebate số 45 “ChatGPT sẽ thay thế mentor FUNiX”.

Hãy cùng tham gia chơi hoặc cổ vũ cho các người chơi đồng thời nêu lên ý kiến của mình nhé. Để xem liệu chúng ta có thấy một sự soán ngôi giống như các trang tìm kiếm như Google đã làm với tổng đài 1080 không?

xDebate số 45 diễn ra vào 20h thứ 5 ngày 23/02/2023
Ở số 45 này chúng ta sẽ có thêm 2 vị giám khảo đặc biệt sẽ được bật mí sau.
———————
x-Debate là họat động rèn luyện kỹ năng tranh biện dành cho tất cả học viên FUNiX, là cơ hội để các học viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. xTer cần tham gia x-debate ít nhất 1 lần trong 1 chứng chỉ.
Chi tiết nội dung một buổi x-Debate: shorturl.at/jorzV

xDebate số 45: Chat GPT sẽ thay thế mentor FUNiX

Các xTer thân mến,

xDebate số 45 diễn ra vào 20h thứ 5 ngày 23/02/2023
Ở số 45 này chúng ta sẽ có thêm 2 vị giám khảo đặc biệt sẽ được bật mí sau.
———————
Chi tiết nội dung một buổi x-Debate: shorturl.at/jorzV