[xDebate] Tuyển người chơi tham gia xDebate số 54 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[xDebate] Tuyển người chơi tham gia xDebate số 54

Sự kiện
Đến hẹn lại lên, xDebate đã trở lại với các chủ đề nóng hơn thời tiết mùa hè tại Hà Nội. Chương trình sẽ được diễn ra vào thứ năm ngày 03/08/2023 với một trong ba chủ đề được ban tổ chức đưa ra bao gồm: Bố mẹ không nên can thiệp sâu vào việc học của con cái; Không nên giải cứu nông sản; Không nên sử dụng túi nilon tại các siêu thị/trung tâm thương mại.

Các chủ đề đều là những vấn đề nóng hàng đầu trong nhiều lĩnh vực: Cách dạy dỗ con cái, giáo dục, môi trường, nông sản,… Đây chính là cơ hội để mọi người thoải mái thể hiệm suy nghĩ của bản thân; đồng thời, rèn luyện kỹ năng tranh biện, kỹ năng giao tiếp, nói trước đám đông. Vậy còn chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay xDebate số 54 ngay hôm nay.

Đừng e ngại khi bạn nói chưa tốt hay sợ nói trước đám đông, hãy tham gia với vai trò là người chơi để được training, học hỏi về tranh biện và có cơ hội nhận 600k hiện kim mang về nha!
– Link đăng ký tham gia: https://bom.so/xDebate54
– Thời hạn đăng ký: Trước thứ 6 ngày 27/07/2023