[xTalk 103] Lập trình viên làm việc tại nước ngoài - Thử thách và trưởng thành | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[xTalk 103] Lập trình viên làm việc tại nước ngoài - Thử thách và trưởng thành

Sự kiện

Có thể nói, được làm việc tại các quốc gia có ngành công nghệ phát triển hay các dự án nước ngoài là ước mơ của rất nhiều lập trình viên. Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi về kinh tế, cơ hội học hỏi và làm quen được với nhiều bạn bè quốc tế, làm việc IT tại nước ngoài cũng có rất nhiều thử thách và khó khăn.

Để giúp các bạn có cái nhìn thực tế về lộ trình phát triển của một lập trình viên quốc tế, xTalk tuần này (thứ 6, ngày 23/09) chào đón khách mời đặc biệt: Mentor Lê Văn Công, hiện đang là Technical Leader Software Engineer tại Mitsubishi Fuso (Nhật Bản). Đến với chương trình, mentor sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để tìm kiếm công việc và phát triển sự nghiệp trong môi trường quốc tế. Cùng với đó, rất nhiều những câu chuyện thú vị trong quá trình làm việc tại nước ngoài cũng sẽ được vị mentor tiết lộ. Ngay bây giờ, hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ để biết thêm những thông tin bổ ích và thú vị các bạn nhé!

Nội dung chính:

1. Tìm kiếm cơ hội làm việc quốc tế và các dự án nước ngoài như thế nào?;
  2. Khó khăn khi làm việc IT tại nước ngoài;
  3. Những kinh nghiệm để trở thành một lập trình viên quốc tế;
  4. Q&A: Giao lưu, chia sẻ.

Chi tiết:

Nếu bỏ lỡ chương trình xTalk 102 [Cơ hội với ngành Data Science], bạn có thể xem lại Tại đây.

[xTalk 103] Lập trình viên làm việc tại nước ngoài - Thử thách và trưởng thành

Sự kiện

Nội dung chính:

1. Tìm kiếm cơ hội làm việc quốc tế và các dự án nước ngoài như thế nào?;
  2. Khó khăn khi làm việc IT tại nước ngoài;
  3. Những kinh nghiệm để trở thành một lập trình viên quốc tế;
  4. Q&A: Giao lưu, chia sẻ.

Chi tiết:

Sự kiện liên quan