[xTalk 127] IT - Khi phụ nữ phá bỏ ranh giới | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[xTalk 127] IT - Khi phụ nữ phá bỏ ranh giới

Sự kiện
Những năm gần đây, ngày càng nhiều phụ nữ nắm giữ vai trò quan trọng trong các công ty công nghệ. Những nhà tuyển dụng dần bỏ qua yếu tố giới khi tuyển chọn nhân sự. Và nhiều nữ sinh theo đuổi lĩnh vực IT từ khi còn học phổ thông. FUNiX đã góp phần trong việc thay đổi quan niệm về nữ giới học tập và làm việc trong lĩnh vực IT.

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam đang tới gần, xTalk tuần này cùng chào đón một dương mặt nổi bật của FUNiX – Hannah Thảo Bùi. Hannah Thảo Bùi không chỉ đơn thuần hỗ trợ các bạn học viên trên phương diện tinh thần mà cũng đã tự tìm tòi học IT, tham gia nhiều gần như mọi hoạt động của Trường Mây, đặt mình vào vị trí học viên để hiểu cái khó của những học viên FUNiX. Chương trình hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cơ hội của phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ thông tin hiện nay. Ngay bây giờ, hãy nhanh tay đăng ký để biết thêm những thông tin bổ ích và thú vị các bạn nhé!

Nội dung chính chính của buổi xTalk số 127 như sau: Những cái mác khi nữ giới học IT; Chuyện Hannah tự học lập trình; Học IT đem lại cơ hội gì trong một thế giới nhiều biến động hiện nay;

Chi tiết về buổi xTalk số 127 cụ thể như sau:
– Thời gian: 20:00 – 21:00, Thứ 7, ngày 14/10/2023
– Meeting ID: 810 8337 9467

[xTalk 127] IT - Khi phụ nữ phá bỏ ranh giới

Sự kiện

Chi tiết về buổi xTalk số 127 cụ thể như sau:
– Thời gian: 20:00 – 21:00, Thứ 7, ngày 14/10/2023
– Meeting ID: 810 8337 9467