xTalk 140: Đại học sớm không khó cùng chương trình Software Engineer FUNiX | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

xTalk 140: Đại học sớm không khó cùng chương trình Software Engineer FUNiX

Sự kiện
Hiện nay, giới trẻ luôn mong muốn tìm kiếm được những cơ hội tốt trong tương lại và sẵn sàng tinh thần nắm bắt chùng ngay khi có thể. Hiểu được tinh thần này, FUNiX đã ra mắt các chương trình dành riêng cho các bạn trẻ đam mê Công nghệ thông tin và muốn trải nghiệm sớm với ngành này. Nổi bật nhất là chương trình Core Software Engineering – chương trình học chuyển tiếp lấy bằng Đại học trong và ngoài nước (Đại học FPT, City University of Seattle – Mỹ, Đại học Deakin – Úc,..)

Tuần này, hãy cùng xTalk gặp gỡ và trò chuyện với 3 gương mặt xTer vô cùng trẻ trung, đã và đang tham gia chương trình học Software Engineer, chuyển tiếp Đại học FPT:
– xTer Trần Huỳnh Thanh Trúc;
– xTer Diệp Quang Sáng;
– xTer Trần Bảo Ngân.

Tại số xTalk lần này, mọi người sẽ cùng nhau chia sẻ về câu chuyện “Học Công nghệ thông tin sớm – Vào thẳng Đại học sau khi tốt nghiệp THPT” cùng những thuận lợi, khó khăn với con đường học tập mới mẻ này. Đây chắc chắn là chủ đề mà không chỉ các bạn học sinh, sinh viên quan tâm mà còn là vấn đề mà các bậc phụ huynh cũng đang cân nhắc co hành trình phát triển tối đa của con trẻ. Bởi vậy, ngay bây giờ, hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ để biết thêm những thông tin bổ ích và thú vị các bạn nhé!

Từ tuần này, Zoom sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập bằng email FUNiX. Các bạn lưu ý trước khi tham gia chương trình nhé. Ngoài ra, các bạn hãy để tên theo đúng cú pháp MSV – Họ tên để được đảm bảo điểm danh khi tham gia chương trình nhá
Thông tin chi tiết về xTalk số 140 như sau:
– Thời gian: 20:00-21:00, Thứ 7 ngày 08/07/2023
– Đăng ký qua link: https://forms.gle/Shci3YXU7HcwS5MA8
– Meeting ID: 875 8606 6182 (Passcode: 1111)

xTalk 140: Đại học sớm không khó cùng chương trình Software Engineer FUNiX

Sự kiện

– xTer Trần Huỳnh Thanh Trúc;
– xTer Diệp Quang Sáng;
– xTer Trần Bảo Ngân.

Thông tin chi tiết về xTalk số 140 như sau:
– Thời gian: 20:00-21:00, Thứ 7 ngày 08/07/2023
– Đăng ký qua link: https://forms.gle/Shci3YXU7HcwS5MA8
– Meeting ID: 875 8606 6182 (Passcode: 1111)

Sự kiện liên quan