[xTalk 145] Go Global of go home? | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[xTalk 145] Go Global of go home?

Sự kiện
Trong tình hình suy thoái kinh tế hiện nay, việc tìm kiếm một cơ hội việc làm là không dễ. Vậy còn ở thị trường nước ngoài, liệu suy thoái kinh tế có ảnh hưởng tới cơ hội việc làm của các lập trình viên?

xTalk tuần này là cơ hội để các bạn học viên muốn tìm hiểu nhu cầu nhân sự của các tập đoàn, công ty về lĩnh vực công nghệ thông tin tại thị trường nước ngoài. Với sự đồng hành của mentor Nguyễn Viết Hiền – Senior Software Engineer Research Development tại BNF Technology Inc. (Hàn Quốc), chương trình hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm sự chuẩn bị để trở thành một lập trình viên quốc tế.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia xTalk số 145 và nhiều thông tin thú vị bổ ích thông qua các nội dung sau: Thế giới ra sao thời suy thoái kinh tế; Đi ra thế giới hay đi về nhà; Chuẩn bị gì cho hành trang tương lai. Bên cạnh đó, mentor Nguyễn Viết Hiền sẽ trực tiếp giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của “người trong ngành” cho tất cả những ai tham gia.

Thông tin về xTalk số 145 cụ thể như sau:
– Nội dung:  Go Home or Go Global?
– Thời gian: 19:00-20:00, Thứ 7 ngày 12/08/2023
Đăng ký qua link: https://forms.gle/Shci3YXU7HcwS5MA8
Meeting ID: 853 1639 4665

[xTalk 145] Go Global of go home?

Sự kiện

Thông tin về xTalk số 145 cụ thể như sau:
– Nội dung:  Go Home or Go Global?
– Thời gian: 19:00-20:00, Thứ 7 ngày 12/08/2023
Đăng ký qua link: https://forms.gle/Shci3YXU7HcwS5MA8