[xTalk 147] Cử nhân hai bằng đại học với chương trình Software Engineering FUNiX | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Sự kiện
Hiện nay, chương trình học Software Engineer chuyển tiếp lấy bằng Đại học FPT đã và đang được rất nhiều học viên lựa chọn. Điều này được lý giải bởi đây là cánh cửa mở ra cơ hội sở hữu tấm bằng Cử nhân Kỹ thuật phần mềm trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức so với mô hình đại học truyền thống. Bên cạnh đó, chương trình này cũng có rất nhiều ưu điểm khác khiến những học viên, dù đã có bằng Đại học trước đó, vẫn lựa chọn và theo học.

Tuần này, hãy cùng xTalk gặp gỡ một gương mặt xTer Trần Minh Khương – học viên lựa chọn FUNiX để có cho mình tấm bằng Đại học thứ 2. Đến với chương trình, anh sẽ chia sẻ câu chuyện của mình từ khi học online ở FUNiX đến nay khi đã là sinh viên ĐH FPT. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ chia sẻ nhiều kinh nghiệm học lập trình hay tận dụng kiến thức, tìm kiếm việc làm ngay khi học tại FUNiX. Đừng bỏ lỡ cơ hội để biết thêm những thông tin bổ ích và thú vị các bạn nhé!

Thông tin về xTalk số 147 cụ thể như sau:
– Thời gian: 20:00-21:00, Thứ 7 ngày 09/09/2023
– Đăng ký qua link: https://forms.gle/Shci3YXU7HcwS5MA8
Meeting ID: 853 1639 4665

Bình luận

Sự kiện

Thông tin về xTalk số 147 cụ thể như sau:
– Thời gian: 20:00-21:00, Thứ 7 ngày 09/09/2023
– Đăng ký qua link: https://forms.gle/Shci3YXU7HcwS5MA8