xTour - Tham quan công ty Nal Solutions tại Hà Nội ngày 11/01/2023 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

xTour - Tham quan công ty Nal Solutions tại Hà Nội ngày 11/01/2023

Sự kiện

Mở màn cho xTour đầu năm 2023 sẽ là chuyến tham quan tại công ty NAL Solutions Hà Nội. Với quy mô hơn 200 nhân sự, có trụ sở tại Nhật, Hà Nội và Đà Nẵng, NAL Solutions là một trong những đối tác đáng tin cậy của FUNiX trong đào tạo và tuyển dụng. Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng FUNiX từ tháng 3/2020, công ty cam kết đồng hành với quá trình đào tạo nhân lực CNTT trực tuyến cùng FUNiX, sẵn sàng tạo cơ hội để các xTer học hỏi, thực tập và làm việc tại công ty. Các bạn học viên đừng bỏ lỡ cơ hội được tìm hiểu về công ty nhé!!!

Đặc biệt, nhân dịp xTour đầu tiên mở màn trong năm mới 2023, BTC sẽ tiến hành tổ chức thêm hoạt động giao lưu ăn tối cho các bạn học viên đăng ký tham gia. Đây là dịp để các xTer có thể làm quen, kết nối cũng như chia sẻ, tìm kiếm bạn đồng hành trong quá trình học tập tại FUNiX. Hãy nhanh tay đăng ký phía bên dưới nha!!!!

Thông tin cụ thể về xTour tại NAL Solutions như sau:

• Thời gian: 15h00-17h00 thứ 4 ngày 11/01/2023
  • Địa điểm: Tòa nhà NIC số 6 ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số lượng học viên tham gia: tối đa 30 người

Hãy ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY trước thứ 3 ngày 03/01/2023

Lưu ý đây là sự kiện offline

———-

xTour là chương trình tham quan và tìm hiểu về môi trường, văn hóa, nhu cầu tuyển dụng,… của các doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin.

xTour - Tham quan công ty Nal Solutions tại Hà Nội ngày 11/01/2023

Sự kiện

Thông tin cụ thể về xTour tại NAL Solutions như sau:

• Thời gian: 15h00-17h00 thứ 4 ngày 11/01/2023
  • Địa điểm: Tòa nhà NIC số 6 ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội