xTour - Tham quan, tìm hiểu về công ty FPT Software tại HCM | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

xTour - Tham quan, tìm hiểu về công ty FPT Software tại HCM

Các học viên thân mến,
Cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng một văn phòng làm việc đẹp như mơ, tận mắt chứng kiến những sản phẩm công nghệ xịn sò và tận mắt được gặp lãnh đạo “khủng” để lắng nghe những chia sẻ, những câu chuyện thú vị, hấp dẫn trong nghề.
Tất cả chỉ có tại xTour FPT Software Hồ Chí Minh – Ftown, thông tin cụ thể như sau:
  • Thời gian: 9h30 -11h30 thứ 5 ngày 22/09/2022
  • Địa điểm: F-Town 1-2 – Lô T2, đường D1, Khu Công nghệ cao, Quận 9, TP.HCM
Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 này nhé, hãy ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY trước thứ 2 ngày 19/09/2022
Lưu ý đây là sự kiện offline
—————-
xTour là chương trình tham quan và tìm hiểu về môi trường, văn hóa, nhu cầu tuyển dụng,… của các doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin.

xTour - Tham quan, tìm hiểu về công ty FPT Software tại HCM

Các học viên thân mến,