[xTour] Tham quan và tìm hiểu về ABI Game Studio tại Hà Nội ngày 07/09/2023 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[xTour] Tham quan và tìm hiểu về ABI Game Studio tại Hà Nội ngày 07/09/2023

Sự kiện
Tháng 9 này, hãy cùng xTour ghé thăm ABI Game Studio tại Hà Nội nhé. ABI Game Studio chuyên phát triển game trên nền tảng mobile, đã tạo ra các siêu phẩm game mobile tại Việt Nam trực thuộc CTCP OneSoft. OneSoft là 1 trong 5 Công ty mạnh nhất Đông Nam Á (2018), và là đối tác số 1 của Google và Facebook tại Việt Nam.

ABI thường được biết đến với các tựa game tiêu biểu như Galaxy Attack: Alien Shooter (~100 triệu lượt download trên Google Play, Apps Store), liên tục lọt top 10 game trên thị trường Mỹ. Không những vậy, các sản phẩm game của ABI Studio còn liên tiếp được featured bởi Google, và lọt vào top 10 cả trên Android và IOS.

Với mong muốn tạo ra những game đỉnh cao mang thương hiệu Việt, ABI Studio không ngừng tìm kiếm nhân tài có cùng khát vọng và mục tiêu chung. Tại ABI Game Studio, với slogan “No Sếp”, mọi người có thể thoả sức phát huy năng lực trong môi trường làm việc thoải mái, và không bị bó buộc bởi bất cứ giới hạn nào. Bởi vậy, ABI Studio luôn đem đến quyền lợi xứng đáng nhất cho giá trị mà các bạn tạo ra.

Tuy nhiên, để đảm bảo cho trải nghiệm của các học viên FUNiX khi đến với ABI Game Studio, công ty có giới hạn lượt đăng ký tham gia là 15 người. Chính vì vậy, các xTers đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội này nhé!

Thông tin chi tiết về xTour cùng ABI Game Studio tại Hà Nội cụ thể như sau:
– Thời gian: 14h00 chiều thứ 5 ngày 07/09/2023
– Địa điểm: Tầng 14 Toà Detech II, Số 107 Đường Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
– Hạn đăng ký: trước 14h00 thứ 2 ngày 28/08/2023
Lưu ý đây là sự kiện offline

[xTour] Tham quan và tìm hiểu về ABI Game Studio tại Hà Nội ngày 07/09/2023

Sự kiện