[xTour] Tham quan và tìm hiểu về MOR Software tại Hà Nội ngày 18/10/2023 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[xTour] Tham quan và tìm hiểu về MOR Software tại Hà Nội ngày 18/10/2023

Sự kiện
Tại xTour trong tháng 10 này, chúng ta cùng ghé thăm MOR Software tại Hà Nội. MOR Software JSC là đơn vị chuyên phát triển các sản phẩm, phần mềm. MOR có chi nhánh tại Tokyo (Nhật Bản), Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân sự chủ chốt từng có thời gian dài học tập và làm việc tại Nhật Bản, MOR đã và đang xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp theo phong cách Nhật Bản nhưng luôn đề cao sự cởi mở và thân thiện của các công ty Việt Nam. Tại MOR, chắc chắn bạn sẽ khởi đầu một hành trình mới thú vị của mình và có rất nhiều cơ hội trở thành thành viên chủ chốt của công ty trong tương lai.

Bên cạnh đó, hiện nay, công ty đang tập trung làm các dự án outsource cho thị trường Nhật Bản và dự án Product nên các bạn sẽ có điều kiện phát triển các dự án rất đa dạng. Qua đó, nhân sự có thể phát triển nhanh hơn các kỹ năng và trau dồi được nhiều kinh nghiệm phát triển dự án, nghiên cứu công nghệ mới cho bản thân hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo cho trải nghiệm của các học viên FUNiX khi đến với MOR Software, công ty có giới hạn lượt đăng ký tham gia là 20 người.

Chính vì vậy, các xTers đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội này nhé!

Thông tin cụ thể về xTour tại MOR Software như sau:
– Thời gian: 13h50 chiều thứ 4 ngày 18/10/2023
– Địa điểm: Tòa nhà B1 Roman Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Hạn đăng ký: trước 15h00 thứ 6 ngày 13/10/2023
Lưu ý đây là sự kiện offline

[xTour] Tham quan và tìm hiểu về MOR Software tại Hà Nội ngày 18/10/2023

Sự kiện

Thông tin cụ thể về xTour tại MOR Software như sau:
– Thời gian: 13h50 chiều thứ 4 ngày 18/10/2023
– Địa điểm: Tòa nhà B1 Roman Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội