CEO Nguyễn Hoàng Hiệp: INNOCOM ưu tiên tuyển dụng học viên FUNiX | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

CEO Nguyễn Hoàng Hiệp: INNOCOM ưu tiên tuyển dụng học viên FUNiX

Sự kiện
Học viên FUNiX đã có chuyến tham quan văn phòng doanh nghiệp INNOCOM vào chiều ngày 18/04.

CEO INNOCOM đánh giá rất cao chất lượng nguồn nhân lực mà FUNiX cung cấp. “Học viên FUNiX đã từng thực tập và làm việc tại INNOCOM đều có tinh thần tự học tự giác rất cao,” anh nhận xét.

Đây cũng là yếu tố tiên quyết khi tuyển dụng tại INNOCOM, bên cạnh đam mê cống hiến cho tổ chức, cho ngành nghề. “Chúng tôi ưu tiên học viên của FUNiX bởi INNOCOM rất tin tưởng vào chất lượng đào tạo, sự chủ động tự giác mà FUNiX đã rèn luyện cho học viên rất thành công,” anh khẳng định.

INNOCOM có làm việc trên hệ thống low code, vì vậy chỉ cần học viên hoàn thành vài tháng học về Java cơ bản là có thể tự tin thực chiến tại công ty, vị CEO cho biết thêm.

CEO INNOCOM Nguyễn Hoàng Hiệp đánh giá rất cao chất lượng nguồn nhân lực mà FUNiX cung cấp.

Được biết đa số học viên FUNiX trong chuyến tham quan là người chuyển ngành, anh Nguyễn Hoàng Hiệp đã chia sẻ nhiều câu chuyện các bạn trẻ rẽ ngang sang IT đã đạt được chỗ đứng nhất định nhờ tinh thần học hỏi và nhiệt huyết với nghề. Thừa nhận các bạn sẽ gặp rất nhiều thử thách vì khởi đầu chậm hơn người khác, nhưng anh nhắn nhủ các bạn hãy sống và làm việc với đam mê, bởi đó chính là động lực để chúng ta cố gắng mỗi ngày.

xTer Nguyễn Hoàng Sơn nhận phần quà từ INNOCOM sau khi đã xuất sắc hoàn thành bài kiểm tra.

Sau phần trao đổi và giải đáp thắc mắc, các học viên thử làm một bài kiểm tra nhỏ và dựa vào kết quả được vị CEO nhận xét chi tiết về kỹ năng và định hướng học tập. Bạn Nguyễn Hoàng Sơn – người hoàn thành xuất sắc bài test cả về thời gian và chuyên môn đã được nhận một phần quà từ công ty. Lãnh đạo INNOCOM cũng bày tỏ hy vọng một ngày nào đó các bạn sẽ xuất hiện tại công ty trong một vai trò khác, cống hiến và xây dựng công ty hết mình.

Chia sẻ về trải nghiệm xTour lần này, bạn Nguyễn Quang Huy cho biết chuyến tham quan đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hoạt động vận hành, sản phẩm của một công ty IT. Những chia sẻ từ lãnh đạo INNOCOM cũng giúp bạn có định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn. “Mình có thêm nhiều động lực học tập để đi làm sớm hơn bởi môi trường và không gian làm việc của công ty rất đẹp và thu hút,” Quang Huy chia sẻ.

Thành lập từ năm 2014, INNOCOM chuyên cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ trong kinh doanh. Hiện tại, INNOCOM đang mở rộng phát triển nhiều công nghệ khác như AI, Big Data, lõi ChatGPT,… Với tầm nhìn trở thành đơn vị đầu ngành, INNOCOM luôn mong muốn phát triển và mở rộng từ quy mô nguồn nhân lực. Do đó, công ty luôn chào đón các thành viên tài năng, nhiệt huyết cùng gia nhập để chung tay xây dựng và phát triển.

INNOCOM và FUNiX ký kết hợp tác đào tạo – tuyển dụng vào tháng 5/2021. Theo đó, INNOCOM đã cử nhiều chuyên viên tham gia đội ngũ mentor tại FUNiX. Lãnh đạo công ty cũng thường xuyên tham gia vào các buổi chia sẻ về chuyên môn, kinh nghiệp nghề nghiệp cùng học viên FUNIX. Doanh nghiệp cũng đã tuyển dụng nhiều học viên FUNiX vào thực tập và làm việc.

xTour là chương trình tham quan dành cho học viên FUNiX tìm hiểu về môi trường, văn hóa, nhu cầu tuyển dụng,… của các doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin. xTour được tổ chức định kỳ 1-3 lần/tháng, nhằm giúp học viên FUNiX hiểu rõ hơn về các doanh nghiệp IT trong các lĩnh vực khác nhau, nhờ đó được tiếp thêm động lực học tập và có định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn.

CEO Nguyễn Hoàng Hiệp: INNOCOM ưu tiên tuyển dụng học viên FUNiX

Sự kiện