Chuyên mục mỗi tuần một dị nhân - số 2 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Chuyên mục mỗi tuần một dị nhân – số 2

Tin tức 04/04/2022

Như đã giới thiệu ở tuần trước “Mỗi tuần 1 dị nhân” sẽ là 1 mini game dành cho tất cả các bạn học viên FUNiX chúng ta. Tại đây các bạn sẽ được chơi, được biết, được nói và được gói mang về.
  • Được chơi game
  • Được biết thêm về mentor tại FUNiX
  • Được nói, chia sẻ những ấn tượng, câu chuyện về mentor
  • Được gói phần thưởng mang về khi trả lời đúng và may mắn
Và bây giờ sẽ là đáp án cho câu hỏi của tuần trước: Mentor “Nguyễn Cát Tiểu Giang”
Bạn học viên đã dự đoán đúng và nhanh nhất tuần vừa rồi là bạn: Nguyễn Hữu Thành với Mã HV FX03580. Ban tổ chức sẽ liên lạc trao phần quà cho Thành trong thời gian sớm nhất. Một lần nữa chúc mừng Thành

Một chút thông tin về mentor Tiểu Giang: mentor Tiểu Giang là một gương mặt vô cùng quen thuộc với sinh viên FUNiX.Gia nhập FUNiX từ năm 2016, mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang đã “thu phục” được không ít các xter đam mê công nghệ thông tin. Dành tâm huyết lớn cho nghề giáo cũng như cho công nghệ thông tin, Tiểu Giang không chỉ gắn bó với FUNiX qua việc giảng dạy mà còn chính thức khởi nghiệp cùng FUNiX qua mô hình xSchool Nguyên Phát. Hiện chị đang hỗ trợ các học viên tại nhiều môn học như: IOT301x, FUN121x, FUN131x, CSI101x,… Ngoài ra chị còn là một người rất thích đọc sách và là host của series Livestream đọc sách cùng FUNiX.

Giới thiệu hoài thì đến mai mất nên thôi, chúng ta hãy đến ngay với mentor bí ẩn của ngày hôm nay. Mọi người hãy cùng đoán xem là ai nhé
  • Cách chơi như sau: Đoán họ và tên mentor.
  • Mỗi tuần sẽ có 1 câu đố/ gợi ý được đăng tải lên group xTer – sinh viên FUNiX.
  • Học viên sẽ tham gia trả lời bằng cách bình luận đáp án ở dưới bài post theo cú pháp: Mã HV – Họ và tên – Đáp án.
  • Đáp án sẽ được công bố ở tuần kế tiếp. Các người chơi trả lời đúng sẽ được ban tổ chức quay số ngẫu nhiên và đương nhiên sẽ có 1 phần quà từ Ban tổ chức.
Chúng ta hãy cùng xem gợi ý của mentor tuần này ở trong ảnh dưới nhé!
Chần chừ gì nữa? Chơi thôi các bạn ơi!!!