Cơ hội cho ta – Gameshow trải nghiệm tuyển dụng thực tế cho học viên FUNiX sắp lên sóng

Tin tức 16/11/2021

Gameshow Cơ hội cho ta là sân chơi dành cho các học viên có cơ hội được học hỏi, trải nghiệm phỏng vấn tuyển dụng thực tế. Tham gia vào chương trình, người chơi sẽ được giao lưu và đàm phán mức lương với lãnh đạo, đại diện công ty, từ đó chuẩn bị những hành trang để tìm được công việc mong muốn trong tương lai.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối thứ Ba hằng tuần thông qua nền tảng Zoom Meeting, bắt đầu từ ngày 16/11. Dưới sự dẫn dắt của MC Nguyễn Thành Xoay (anh Hoàng Văn Cương – Giám đốc FUNiX Japan), 2 người chơi sẽ được trải qua 3 vòng thử thách: Đối mặt, Chinh phục, Cơ hội cho ta,… Ở mỗi vòng chơi, đều có sự đồng hành và tham gia của 4 vị lãnh đạo (sếp) – là đại diện các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng. 

Ở vòng 1 – vòng chơi Đối mặt, 2 ứng viên sẽ đối kháng trực tiếp với nhau về một chủ đề/câu hỏi của BTC đưa ra. Từng ứng viên nêu ra quan điểm của mình trong vòng 90s. Hết thời gian trình bày sẽ chuyển sang phần phản biện, chất vấn quan điểm của đối phương, đồng thời các sếp cũng sẽ đặt câu hỏi để thử thách 2 ứng viên. Kết thúc vòng thi đầu tiên, các sếp và khán giả sẽ đưa ra lựa chọn để chọn 1 ứng viên vào vòng tiếp theo. Bình chọn của khán giả sẽ tương đương 1 phiếu bầu.

Sang vòng 2 mang tên Chinh phục, ứng viên sẽ đưa ra mức lương kỳ vọng của mình trước khi bắt đầu vòng 2. (chỉ ứng viên và MC biết). Trong vòng này, người chơi sẽ vượt qua các thử thách/câu hỏi của các sếp. Sau đó, các sếp sẽ đưa ra lựa chọn của mình bằng cách reactions trên ứng dụng zoom:
+ Dấu hình tim : Tuyển
+ Dấu hình X: Không tuyển
Ứng viên phải có ít nhất 1 trái tim trở lên mới được đi tiếp vào vòng chơi đặc biệt – Cơ hội cho ta.

Vòng chơi cuối cùng trong chương trình cũng là vòng chơi vô cùng gay cấn khi vấn đề “lương” được trực tiếp đưa ra bàn luận. Các sếp đã thả tim ở vòng 2 sẽ chào mức lương và vị trí chiêu mộ ứng viên. Ứng viên và MC phải liên tục thuyết phục các sếp tăng mức lương để đạt thương lượng tốt nhất. Khi các sếp có quyết định cuối cùng, MC sẽ công bố mức lương kì vọng của ứng viên để so sánh mức lương mà các sếp đã đưa ra. Ứng viên sẽ giành chiến thắng chỉ khi mức lương kì vọng nằm tronng khoảng trên hoặc dưới 15% mức luơng của 1 trong các sếp đưa ra, và nhận được phần quà hiện kim từ chương trình. 

Để tham gia gameshow, người chơi sẽ đăng ký online và gửi đính kèm CV về BTC Chương trình. Sau quá trình kiểm duyệt, BTC sẽ gửi xác nhận và chuẩn bị cho người chơi những điều kiện tốt nhất để tham gia. 

>>Đăng ký trở thành người chơi của gameshow: Cơ hội cho ta

Lộ diện 4 lãnh đạo – 4 sếp quyền lực của “Cơ hội cho ta”

  • Sếp Nguyễn Kim Cương – Founder của Công ty cổ phần công nghệ ECRM.VN
  • Sếp Trần Hạnh Trang – Founder & CEO của Enouvo Group.
  • Sếp Trần Huy Hoàng – CEO Hachinet
  • Sếp Phạm Ngọc Duy Liêm – Co-Founder & CGO GoStream
4 Sếp quyền lực trong gameshow “Cơ hội cho ta”

Vì sao các học viên nên tham gia “Cơ hội cho ta”?

Lý do đầu tiên bạn nên trở thành người chơi của chương trình bởi chưa khi nào cơ hội được đối mặt, giao lưu, trò chuyện và nhận lời khuyên từ các lãnh đạo lại dễ dàng đến thế. Được lắng nghe bài học từ những người đi trước, được các lãnh đạo doanh nghiệp chỉ ra bản thân mình có những điểm mạnh nào cần phát huy, điểm yếu nào cần khắc phục,… chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị.

Bên cạnh đó, khi tham gia gameshow, bạn không chỉ nhận được phần quà của chương trình, nếu bạn chứng tỏ được năng lực và lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng, bạn sẽ có cơ hội được nhận vào làm việc tại các công ty, doanh nghiệp mà không cần phải trải qua nhiều vòng như quy trình tuyển dụng thông thường. 

Minh Tiến

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

xSeries FUNiX golive môn học Giới thiệu về Phân tích dữ liệu

Ngày 26/1, xSeries FUNiX chính thức ra mắt môn học Giới thiệu về Phân tích dữ liệu. Đây là môn học đầu tiên trong chứng chỉ Data Analysis.

Lễ tôn vinh tháng 1/2022: FUNiX vinh danh 36 học viên xuất sắc

Trong Lễ tôn vinh tháng 1/2022, lễ tôn vinh mang tinh thần "chào xuân", các nhóm học viên được vinh danh đồng thời được gọi tên dưới những nhóm hoa: Hoa hướng dương, hoa trạng nguyên, hoa sen và hoa...

Tình bạn đặc biệt ở FUNiX: Tham gia xDebate, xTer gặp được "cạ cứng" tâm sự tới khuya

Nguyễn Mạnh Cường (26 tuổi, Hà Nội) và Lê Quang Nhật (28 tuổi, TP. Huế) đều là học viên của chương trình Chứng chỉ Doanh nghiệp. Được sắp xếp cùng đội chơi tại sự kiện xDebate, cả hai đã bắt...

Lễ Khai giảng FUNiX: Doanh nghiệp mong đón học viên vào làm việc

Tối 23/1, Lễ khai giảng cuối cùng của năm âm lịch 2021 của FUNiX chào đón hơn 100 tân học viên đã diễn ra trong không khí sôi nổi, ấm cúng với nhiều chia sẻ ý nghĩa của đại diện doanh...

CEO Innocom chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp từ khó khăn tại xTalk số 72

xTalk số 72 sẽ diễn ra vào 20h thứ Bảy ngày 22/1/2022 với sự tham gia của anh Nguyễn Hoàng Hiệp - CEO, Co-Founder Innocom. Tại đây, anh sẽ chia sẻ kinh nghiệm làm thế nào để vượt qua những...

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại