Xu hướng chọn học gia sư trực tuyến của phụ huynh Việt

Xu hướng chọn học gia sư trực tuyến của phụ huynh Việt

Chia sẻ kiến thức 27/04/2024

Nhiều phụ huynh lựa chọn hình thức học gia sư trực tuyến cho con với ưu điểm như tiết kiệm thời gian và chi phí, linh hoạt lịch học, đảm bảo chất lượng với sĩ số 1-1.

Có con gái đang là học sinh lớp 10 tại một ngôi trường Chuyên của tỉnh, chị Trang (Đồng Nai) mong muốn con tìm được lớp học thêm phù hợp để giúp con củng cố kiến thức trong ba năm phổ thông. Tuy nhiên, các lớp học thêm mà con từng theo thường khá đông học sinh khiến con khó tập trung. Nhà xa, tan học con lại phải di chuyển đến các lớp học rất mệt và tốn thời gian. Suy đi tính lại, chị quyết định tìm gia sư tại nhà, song gặp khó khi không có nhiều lựa chọn quanh khu vực mình sinh sống.

“Tình cờ biết đến Tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX qua Facebook, mình đăng ký cho con học gia sư tiếng Anh. Sau một buổi học thử với gia sư qua Zoom, con bảo cô dạy tốt, học rất vui. Tính đến nay, con đã học gia sư trực tuyến tại FUNiX được gần ba tháng” – chị Trang chia sẻ.

Các bạn trẻ làm quen với cách học trực tuyến tại FUNiX. Ảnh minh họa.

Với đặc thù học online, chị Trang giúp con khắc phục được những vấn đề hiện hữu là được học tập trung một thầy, một trò tại nhà thời thời gian phù hợp giữa con và gia sư.

“Con tự học theo lịch có sẵn, mỗi tuần hai buổi. Cô trò khá hợp ý nhau nên con học vui vẻ, tự giác. Với chi phí mỗi tháng chỉ khoảng 500 – 600 ngàn đồng, ba mẹ không còn phải đưa rước, giờ giấc ổn định thì mình hiện rất hài lòng với lớp gia sư online của con” – chị Trang nhận xét.

Sau hai tháng theo học Toán, con gái chị Trang tự đề xuất mẹ cho đăng ký học thêm môn Lịch Sử và Tiếng Trung online tại FUNiX. Mục tiêu của con là được gia sư hỗ trợ giúp con thi vào đội tuyển học sinh giỏi Sử của trường. Với tiếng Trung, con học vì sở thích và để có thêm một ngoại ngữ thứ hai. 

“Là một người mẹ, tôi rất mừng vì tìm được đúng nơi tin cậy để gửi con theo học. Được biết các gia sư của FUNiX đều được chọn lọc kĩ càng, có kinh nghiệm và chất lượng tương đối đồng đều” – chị Trang cho biết.

Cũng xuất phát từ nhu cầu cho con học thêm môn tiếng Anh, chị Vân Anh (Cầu Giấy – Hà Nội) chọn chương trình gia sư tiếng Anh online tại FUNiX bởi tại đây có lượng gia sư đông đảo, trình độ đa dạng, con được học thử chọn lớp miễn phí và đặc biệt, phụ huynh có thể đổi gia sư cho con nếu trong quá trình học cảm thấy gia sư không còn phù hợp.

“Nhu cầu của mình không quá khắt khe, chỉ cần con được học với một gia sư thân thiện, nhiệt tình, giúp con tiếp thêm niềm yêu thích việc học trên lớp và được luyện tập Tiếng Anh thường xuyên thông qua tương tác với giáo viên. Hiện tại, mình đã đăng ký cho con hai khóa liên tục, con học vui vẻ, hào hứng, hiệu quả tốt” – chị Vân Anh nhận xét.

học gia sư trực tuyến
Bé Trần Tường Vy yêu thích các buổi học gia sư trực tuyến tại FUNiX. Ảnh: NVCC

Đều đặn vào các tối thứ Hai, thứ Sáu, bé Trần Tường Vy con gái chị Vân Anh sẽ chủ động mở máy tính, vào Zoom để học với cô giáo của FUNiX. Ngoài việc bám sát bài vở trên lớp, cô còn cho con chơi các trò chơi bằng tiếng Anh, đôi khi tâm sự thêm các vấn đề học tập khác mà con quan tâm. Bé yêu mến cô và coi việc học ở FUNiX như một nếp quen hàng tuần, hàng tháng.

Đại diện FUNiX chia sẻ, chương trình gia sư trực tuyến FUNiX được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của phụ huynh, học sinh đồng thời kết hợp với xu hướng học tập trực tuyến bùng nổ mạnh mẽ ở Việt Nam và trên toàn cầu. Các lớp gia sư rất đa dạng với ba chương trình chính là Gia sư Phổ thông; Gia sư Phổ thông nâng cao và Gia sư Ngoại ngữ. 

Chương trình gia sư Phổ thông dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, gồm các lớp học kèm những môn trong chương trình giáo dục phổ thông như Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Tiếng Anh,… không chỉ giúp học sinh có thêm kiến thức mà còn phát triển nhiều kỹ năng mềm quan trọng khác. Chương trình Gia sư Phổ thông nâng cao dành cho các học sinh có nhu cầu ôn thi tốt nghiệp THPT, ôn thi trường Chuyên, ôn thi đại học, ôn thi học sinh giỏi Tin học hoặc các chứng chỉ SAT, GMAT với thời gian linh hoạt. Chương trình Gia sư ngoại ngữ các môn Anh, Đức, Hàn, Nhật, Trung, Nga… giúp người học chinh phục các mục tiêu giao tiếp, luyện thi Chứng chỉ như TOEIC, IELTS,…

Quỳnh Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại