Cơ hội giao lưu trực tuyến với Blogger "Tôi đi code dạo"

Cơ hội giao lưu trực tuyến với Blogger “Tôi đi code dạo”

Tin tức 20/02/2017

Bạn thắc mắc gì về giới lập trình? Hãy đặt câu hỏi ngay với Blogger đình đám giới IT – Tôi đi code dạo vào buổi giao lưu trực tuyến cùng FUNiX 22/02 sắp tới nhé!

Blogger Tôi đi code dạo – Tên thật là Phạm Huy Hoàng từ lâu đã là cái tên hot trong cộng đồng lập trình viên trẻ Việt, không chỉ bởi những chia sẻ hữu ích, cảm hứng mà anh mang lại cho cộng đồng, mà còn bởi câu chuyện học tập và phát triển bản thân của anh. Đã làm việc nhiều nơi như FPT Software HCM,  ASWIG Solution… Hoàng nhanh chóng trải nghiệm nhiều thành công và cả những thất bại trong ngành.

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể đặt câu hỏi giao lưu với khách mời đình đám này tại đường link:  https://goo.gl/forms/JHwQWCKUXRgQJigv1

Thời gian: 19:30 – 22:30 ngày 22/02/2017

Địa điểm: xRoom FUNiX

FUNiX_Toidicodedao

Trước khi “chinh chiến” mọi mặt trận, Hoàng đã là gương mặt sinh viên nổi bật ngành Công nghệ thông tin của Đại học FPT tp Hồ Chí Minh. Nhu cầu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với các bạn “hậu bối” và những người “trót” yêu những dòng code, nhu cầu được viết cũng như phát triển khả năng diễn đạt đã khiến anh chàng này lập blog Toidicodedao vào một ngày đẹp trời, và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới lập trình.

Hiện Huy Hoàng đang học Thạc sỹ ngành Computer Science tại Đại học Lancaster -Anh và tiếp tục làm việc tại phòng IT của trường.

Huy Hoàng làm việc tại phòng IT của trường.

Những bài viết của Blogger này tập trung cung cấp những kiến thức về lập trình, chia sẻ những trải nghiệm nghề nghiệp cá nhân khi xông vào giới phần mềm đầy phiêu lưu và thử thách, những “trái ngọt” cũng như “quả đắng” đã nếm phải hay chỉ là những mẹo vui như “5 điều lập trình viên nên học tập Sơn Tùng MTP” “Bạn muốn code giỏi? Hãy “chiến” với team nước ngoài”…  đã truyền cảm hứng và tình yêu với ngành lập trình cho rất nhiều bạn trẻ.

Mới đây, những bài viết của blogger này đã được tập hợp và in thành sách “Code dạo ký sự – Lập trình viên đâu phải chỉ biết code” và hiện đang là một trong những đầu sách bán rất chạy hiện nay.

Khi nhận được lời mời tham gia giao lưu trực tuyến cùng sinh viên và các bạn yêu mến FUNiX, blogger đã rất sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc của các bạn về thế giới lập trình, tố chất cần có, những điều “gà tơ” cần chuẩn bị để dấn thân vào nghề cũng như 1001 thắc mắc khác.

Đặc biệt, hai câu hỏi hay nhất sẽ được nhận phần quà là cuốn sách “Code dạo ký sự – Lập trình viên đâu chỉ biết code” của chính tác giả.

Buổi giao lưu trực tuyến của FUNiX với Blogger Tôi đi code dạo nằm trong series “Đối thoại với Khủng long” sẽ diễn ra từ 19:30 đến 22:30 ngày 22/02/2017 tại xRoom – Forum dành riêng cho sinh viên FUNiX. Các bạn quan tâm đến sự kiện và mong muốn được giao lưu với khách mời này nhanh tay đặt câu hỏi qua đây.

Series “Trò chuyện với Khủng long” của FUNiX ra đời nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên giao lưu trực tuyến với các chuyên gia trong ngành. Mời các bạn theo dõi phần giao lưu trực tuyến cùng “Khủng long” số trước là PGS.TS Vũ Duy Mẫn, cựu chuyên gia công nghệ Ban thư ký Liên hợp quốc tại đây.

Mai Phương

Đại học trực tuyến FUNiX – funix.edu.vn