Cựu học viên FUNIX góp phần trong giải thưởng Sao Khuê 2021 của LUMI Việt Nam | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Cựu học viên FUNIX góp phần trong giải thưởng Sao Khuê 2021 của LUMI Việt Nam

Sự kiện

Bùi Mạnh Linh (thứ hai bên phải) cùng các cộng sự tại lễ trao giải Sao Khuê 2021

Sự đóng góp của Mạnh Linh và cộng sự đã góp phần đưa Nhà thông minh LUMI giành được Giải thưởng danh giá uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam – Giải Sao Khuê cho giải pháp An ninh ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo AI Controller. Được tổ chức từ năm 2003, giải thưởng hướng đến tôn vinh, biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành CNTT Việt Nam.

Theo học Data Science tại FUNiX, chỉ sau 6 tháng Linh đã được nhận vào làm việc tại LUMI Việt Nam – đối tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng của FUNiX. Từ một Kỹ sư xây dựng chuyển nghề, Linh đã khẳng định được quyết tâm, nỗ lực của mình trong công việc mới. Làm việc ở LUMI từ tháng 6/2020 đến nay, Linh cho biết rất thích môi trường ở đây vì từ sếp đến nhân viên là một thế giới phẳng, mọi ý kiến của mình đều được sếp nghiêm túc cân nhắc và tạo điều kiện phát triển.

Được biết, Linh và các cộng sự đã mất gần 3 tháng nộp hồ sơ, trải qua các vòng Thẩm định, thuyết trình, bình chọn và chấm điểm để đi đến kết quả cuối cùng:  AI Controller – giải pháp an ninh ứng dụng trí thông minh nhân tạo của LUMI nhận được giải thưởng Sao Khuê 2021 dành cho nhóm Giải pháp công nghệ mới.

Giải pháp An ninh ứng dụng trí thông minh nhân tạo AI Controller là giải pháp mới nhất và được xác định là giải pháp mũi nhọn của Nhà thông minh LUMI trong năm 2021. AI Controller là sự kết hợp giữa bộ điều khiển trung tâm và bộ xử lý AI trong cùng một sản phẩm, có chức năng kết nối các camera được lắp đặt trong một không gian thành một mạng lưới giám sát và điều khiển có khả năng học hỏi với sự cho phép của người dùng. Đồng thời, AI Controller giúp người dùng tích hợp các camera được lắp đặt sẵn trong nhà vào hệ sinh thái nhà thông minh, cho phép tạo các kịch bản an ninh chống trộm công nghệ cao.

Quỳnh Anh – Vân Nguyễn

Cựu học viên FUNIX góp phần trong giải thưởng Sao Khuê 2021 của LUMI Việt Nam