Đấu trường Scratch - Cuộc thi lập trình cho học viên nhỏ tuổi chính thức ra mắt | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Đấu trường Scratch - Cuộc thi lập trình cho học viên nhỏ tuổi chính thức ra mắt

Sự kiện
Đấu trường Scratch là cuộc thi dành riêng cho các học viên nhỏ tuổi đang theo học chương trình Scratch tại FUNiX. Cuộc thi đặc biệt này sẽ khuyến khích tinh thần “học đi đôi với hành” của trường mây FUNiX. Tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ được thực hành mọi kiến thức mà bản thân được học trong chương trình học. Bên cạnh đó, các cá nhân sẽ có cơ hội trải nghiệm, tham gia cuộc thi từ bé. Từ đó, học viên FUNiX phát huy tối đa năng lực sáng tạo của chính mình.

Cuộc thi sẽ diễn ra theo 2 vòng xuyên suốt:
– Vòng 1 – Vòng lý thuyết: Thí sinh đã đăng ký tham gia sẽ làm bộ đề Lý thuyết về lập trình Scratch trên nền tảng Quizizz. Ban tổ chức thực hiện chia 2 bảng cho các thí sinh (Bảng 1 dành cho học sinh lớp 3, lớp 4; bảng 2dành cho học sinh lớp 5, lớp 6)
– Vòng 2 – Vòng sáng tạo: Thí sinh sẽ có 2 tuần để xây dựng và hoàn thiện 1 sản phẩm thông qua lập trình Scratch. Tại vòng này, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 loại sản phẩm: game hoặc hoạt hình

Các mốc thời gian cần lưu ý:
+ Ngày 14/08/2023 – 23/08/2023: Các bạn học viên đăng ký tham gia
+ Ngày 26/08/2023: Vòng 1 – Vòng lý thuyết
+ Ngày 28/08/2023 – 11/09/2023: Vòng 2 – Vòng sáng tạo
+ Ngày 17/09/2023: Chung kết Online
Với thông điệp “𝗜𝗴𝗻𝗶𝘁𝗲 𝗬𝗼𝘂𝗿 𝗣𝗮𝘀𝘀𝗶𝗼𝗻 𝗳𝗼𝗿 𝗟𝗲𝗮𝗿𝗻𝗶𝗻𝗴 𝗮𝗻𝗱 𝗟𝗲𝘃𝗲𝗹 𝗨𝗽 𝗬𝗼𝘂𝗿 𝗖𝗼𝗱𝗶𝗻𝗴 𝗦𝗸𝗶𝗹𝗹𝘀”, đấu trường Scratch hứa hẹn sẽ mang lại những màn bùng nổ mãn nhãn về năng lực của các bạn thí sinh nhí. Đừng bỏ lỡ các thông tin tiếp theo từ chương trình.
———————–
Tìm hiểu thêm thông tin về Đấu trường Scratch tại:
– Thể lệ cuộc thi: https://bit.ly/3YzDQaD

Đấu trường Scratch - Cuộc thi lập trình cho học viên nhỏ tuổi chính thức ra mắt

Sự kiện

Cuộc thi sẽ diễn ra theo 2 vòng xuyên suốt:

Các mốc thời gian cần lưu ý:
+ Ngày 14/08/2023 – 23/08/2023: Các bạn học viên đăng ký tham gia
+ Ngày 26/08/2023: Vòng 1 – Vòng lý thuyết
+ Ngày 28/08/2023 – 11/09/2023: Vòng 2 – Vòng sáng tạo
+ Ngày 17/09/2023: Chung kết Online
———————–