FUNiX cùng HUAWEI Mobile Services tổ chức webinar về tương lai ngành phát triển phần mềm di động | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Sự kiện

Tại sự kiện, ông Murali V – Phó Giám Đốc , Huawei Technologies India –  sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về ngành công nghiệp lập trình ứng dụng. Ông cũng sẽ giới thiệu về HMS Ecosystem và cuộc thi AppsUp 2021 về phát triển ứng dụng di động với tổng giải thưởng trị giá 200,000 USD cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC).

Tiếp theo, ông Nguyễn Quang Nhật – Giám đốc Kỹ thuật HMS, Huawei Technologies Vietnam sẽ hướng dẫn từng bước để các bạn sinh viên tạo Huawei Developer ID (từng bước và hoàn toàn miễn phí).

Cuối cùng, khán giả sẽ được Kiến trúc sư Hệ thống (System Architect) Abhishek Parihar từ Huawei India giới thiệu về các Khóa học miễn phí về HMS Core & Foundation. Kéo dài 5 tuần, các khóa học này được giảng dạy trực tiếp và trực tuyến từ các chuyên gia hàng đầu của Huawei. Tập trung vào kỹ năng thực hành và kiến thức thực dụng cho ngành, khóa học dành cho đông đảo đối tượng từ sinh viên, chuyên gia, công ty khởi nghiệp hay doanh nghiệp. Hoàn thành khóa học, người tham gia sẽ nhận được các giá trị:

• Được cập nhật kiến thức mới nhất và tốt nhất trong ngành phát triển phần mềm từ Tập đoàn Huawei (đặc biệt là AI, Machine Learning, 5G…)
  • Được đào tạo và giao tiếp trực tiếp với chuyên gia hàng đầu trong ngành từ Huawei trước, trong và sau khóa học.
  • Được cấp chứng chỉ có giá trị toàn cầu sau các khóa học (là điểm mạnh để “build a strong profile” ở Châu Á Thái Bình Dương (APAC), Trung Quốc, Châu Âu (EU), Trung Đông (ME), Châu Mỹ La Tinh (LATAM)..)
  • Được truy cập vào hệ thống đào tạo và thông tin của Huawei.
  • Được tham gia tuyển chọn làm Đại Sứ Sinh Viên Huawei (HSD):
    • Được quyền truy cập các thông tin công nghệ cấp độ sâu hơn.
    • Được tiếp xúc với các chuyên gia cao cấp trong ngành.
    • Được hỗ trợ về thiết bị học tập, kinh phí (tiền mặt, cloud resources…) để phát triển bản thân cũng như cộng đồng.

Thành lập năm 1987 với khởi đầu là nhà phân phối thiết bị chuyển mạch, Huawei đã phát triển trở thành nhà sản xuất thiết bị viễn thông hàng đầu thế giới với doanh thu năm hơn 100 tỷ đô . HUAWEI Mobile Services (HMS) là một phần của Huawei Consumer Business Group nhằm cung cấp trải nghiệm di động hoàn chỉnh cho người dùng di động HUAWEI. HMS hiện có hơn 700 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tại hơn 170 quốc gia, cung cấp dịch vụ cuộc sống thông minh cho hơn 1 tỷ người dùng thiết bị Huawei.

Chương trình webinar diễn ra bằng song ngữ Anh – Việt, từ 20:00 – 22:00, Chủ nhật, 29/06/2021.

Để tham gia, đăng ký tại đây

Vân Nguyễn

Bình luận

Sự kiện

• Được truy cập vào hệ thống đào tạo và thông tin của Huawei.
  • Được tham gia tuyển chọn làm Đại Sứ Sinh Viên Huawei (HSD):
    • Được quyền truy cập các thông tin công nghệ cấp độ sâu hơn.
    • Được tiếp xúc với các chuyên gia cao cấp trong ngành.

Để tham gia, đăng ký tại đây

Vân Nguyễn