FUNiX đồng hành cùng Đại học Deakin tại Cuộc thi AIC 2022 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX đồng hành cùng Đại học Deakin tại Cuộc thi AIC 2022

Tin tức 20/04/2022

Học sinh THPT tại Việt Nam sẽ có cơ hội cọ xát và thi đấu tại đấu trường quốc tế để cùng tìm kiếm ý tưởng về “AI & Các mục tiêu phát triển bền vững của LHQ”. Cơ hội để học sinh Việt Nam thể hiện tài năng và góp phần thay đổi thế giới.

AIC 2022 là cuộc thi tìm kiếm ý tưởng về trí tuệ nhân tạo bằng tiếng Anh, được phối hợp tổ chức bởi Đại học Deakin (Úc), Đại học Chitkara (Ấn Độ) và FUNiX (Việt Nam). Với chủ đề “AI & Các mục tiêu phát triển bền vững của LHQ”, cuộc thi hướng đến tạo ra sân chơi về CNTT mang tính thực tiễn cao, góp phần nâng cao kiến thức và tạo điều kiện phát triển cho thế hệ trẻ tiềm năng, đặc biệt là học sinh THPT có niềm đam mê, hứng thú với ngành CNTT.

Tại buổi giới thiệu về Cuộc thi cũng như Webinar đầu tiên diễn ra vào ngày 13/04/2022, đại diện FUNiX, Phó Giám Đốc Hoàng Văn Cương chia sẻ rằng FUNiX rất hân hạnh khi được đồng hành Đại học Deakin và các bạn thí sinh đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường quốc tế lần này. “FUNiX hy vọng, thông qua cuộc thi tuyệt vời này, các bạn trẻ nói chung và học sinh Việt Nam nói riêng sẽ có cơ hội được cọ xát và học thêm được nhiều kinh nghiệm hữu ích cho sự nghiệp tương lai trong ngành IT, cũng như để bắt kịp công nghệ mới của thời đại bây giờ – chính là AI, trí tuệ nhân tạo.”

Trong buổi webinar, cô Rachel Doust, đại diện Đại học Deakin cũng cho biết Deakin cho rằng tham gia AIC cũng giống như làm việc trong bối cảnh thực tế. Và đó cũng là điều thực sự thú vị về cuộc thi này. Đây là cơ hội để các bạn trẻ nghĩ ra thứ gì đó thực sự có thể hoạt động và có tác động đến cuộc sống chúng ta.

Mời các bạn quan tâm tìm hiểu thêm về cuộc thi & đăng ký dự thi tại đây: https://vnexpress.net/funix-va-dai-hoc-deakin-to-chuc-cuoc-thi-sang-tao-ai-4448694.html