FUNiX hợp tác Fetch Technology trong đào tạo và tuyển dụng | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX hợp tác Fetch Technology trong đào tạo và tuyển dụng

Sự kiện

Với Hợp tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng vừa ký, FETCH cam kết sẽ tiếp nhận các học viên FUNiX đủ điều kiện tham gia vào chương trình thực tập và làm việc. Từ đây, chương trình sẽ mở ra nhiều cơ hội làm việc tại các công ty lớn trong và ngoài nước cho học viên.

Ngày 27/2 tại Tp. HCM, FETCH và FUNiX đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng.  Thỏa thuận này sẽ mang đến cho học viên FUNiX nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước (Singapore, Malaysia, Indonesia…).

Anh Đạt Võ – đại diện FETCH Technology và anh Nguyễn Thành Nam – Founder FUNiX trong buổi lễ ký kết hợp tác giữa hai bên

Anh Đạt Võ – Cofounder & COO FETCH Technology cho biết, dự kiến FETCH sẽ tiếp nhận tối đa 10 học viên FUNiX để tham gia chương trình Thực tập kéo dài mỗi đợt 4 tháng tại công ty. Trong các chương trình này, thực tập sinh sẽ có cơ hội được đào tạo bởi các chuyên gia là những CTO, lập trình viên dày dạn của FETCH. Định hướng sau các chương trình thực tập này, thực tập sinh sẽ trở thành những lập trình viên có đầy đủ kĩ năng chuyên môn, giao tiếp tiếng Anh…  tự tin phỏng vấn với các khách hàng nước ngoài và nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn trên toàn cầu.

FETCH dự kiến sẽ tuyển học viên FUNiX tham gia các chương trình thực tập sinh hấp dẫn tại công ty kéo dài 4 tháng mỗi đợt.

Để đủ điều kiện để thực tập tại FETCH, học viên FUNiX cần vượt qua một vòng Phỏng vấn năng lực ngoại ngữ và kỹ thuật lập trình như Java, .NET, React, Python, Ruby…

FETCH Technology là nhà cung cấp toàn cầu các dịch vụ nhân sự trong lĩnh vực CNTT như tuyển dụng, đào tạo các ngôn ngữ lập trình hot nhất, tư vấn và quản lý nguồn nhân lực cho các công ty trong nước và ngoài nước (Singapore, Malaysia, Indonesia,…). FETCH sẽ giúp khách hàng xây dựng một đội ngũ IT riêng, chất lượng cao với những lập trình viên đầy tài năng không chỉ đến từ TPHCM mà còn đến từ các quốc gia khác.

Trước đó, năm 2018, FETCH cũng là đối tác giúp kết nối  ĐH Khoa học Xã hội Singapore (SUSS) cùng FUNiX, triển khai chương trình học trực tuyến của FUNiX đến các sinh viên Singapore của SUSS. 17 sinh viên trường SUSS đã nhận chứng chỉ hoàn thành môn học Cybersecurity (An ninh mạng) và Blockchain do FUNiX công nhận sau hai tháng học tập.

Chương trình “100 doanh nghiệp IT cùng FUNiX phát triển nguồn nhân lực” do FUNiX triển khai nhằm xây dựng hệ sinh thái nhà trường – doanh nghiệp, mang lại những giá trị thực tiễn cho cả doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên. FUNiX đã ký thỏa thuận hợp tác với một loạt doanh nghiệp – là những công ty công nghệ uy tín, với mạng lưới đối tác, khách hàng và thị trường rộng khắp trong nước và quốc tế như Nhật Bản, Mỹ, châu Âu, Hồng-Kông… Trong đó, phía công ty cam kết hỗ trợ đào tạo, giới thiệu mentor và tuyển sinh viên FUNiX thực tập, làm việc sau khi học xong 3 chứng chỉ đầu tiên tại FUNiX. Phía FUNiX cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển dụng cụ thể cho doanh nghiệp.

Tinh Vân Group và FUNiX mở rộng hợp tác chiến lược

FUNiX hợp tác Fetch Technology trong đào tạo và tuyển dụng