FUNiX tôn vinh 47 sinh viên có thành tích học tập tốt trong tháng 7 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX tôn vinh 47 sinh viên có thành tích học tập tốt trong tháng 7

Tin tức 04/08/2018

Tháng 7 vừa qua FUNiX tôn vinh 47 sinh viên có thành tích cao trong học tập lần lượt ở các hạng mục Top Questioner of the Month, Top Practitioner of the Month, Course Lead, Class Champion, Big Step và Star Learner.

Danh sách khen thưởng sinh viên tháng 7 ở các hạng mục Top Questioner of the Month, Top Practitioner of the Month, Course Lead, Class Champion, Big Step

Đáng chú ý trong danh sách khen thưởng tháng này có những xTer được xướng tên năm trên sáu hạng mục khen thưởng. Một trong những gương mặt đó là xTer Nguyễn Đình Duy đến từ Lào Cai đạt cùng lúc 5 giải thưởng của tháng. Chỉ sau hơn 1 tháng học, cậu đã bước sang môn học thứ 4 của Chứng chỉ 1 – Công dân số với những thành tích học tập đáng nể. Đình Duy hiện đang là Nhân viên kinh doanh FPT Telecom thuộc Tập đoàn FPT. Vì đặc thù công việc linh hoạt nên Duy có khá nhiều thời gian cho việc học FUNiX. Đam mê CNTT và mong muốn có một tương lai vững chắc hơn, cậu đã đăng ký học FUNiX. Với cách học trực tuyến, Duy vừa có thể chủ động về thời gian học lại vẫn có thể đi làm có thu nhập để trang trải học phí.

Nguyễn Đình Duy thành thật chia sẻ “việc học trực tuyến không mấy khó khăn, chỉ cần có phương pháp học chuẩn là ok”. “Trước khi học, mình thường vận động nhẹ bằng việc đi thị trường và phát tờ rơi, sau đó về văn phòng mở máy lên và bắt đầu học. Mình thường xem qua những video bài giảng ở tốc độ 1.5, hình dung kiến thức trước khi xem lại lần 2, lần 3”, cậu trải lòng về kinh nghiệm học tập của bản thân.

Nổi bật không kém là xTer Nguyễn Tất Thành (Hà Nội) với 2 giải thưởng Top Questioner of the Month (Đặt câu hỏi nhiều nhất tháng) và Top Practitioner of the Month (Làm nhiều Project/Bài tập thực hành nhiều nhất tháng) với 37 phiên hỏi đáp cùng 10 bài Assigment được nộp. Với thành tích học tập nổi trội: 3,5 tháng hoàn thành xong Chứng chỉ 2 – Ứng dụng mobileChứng chỉ 3 – Ứng dụng doanh nghiệp, Thành đang hướng tới việc gia nhập “đại gia đình” FSoft trong thời gian sớm nhất. “Mình rất vui và vinh dự khi có tên trong danh sách khen thưởng tháng này của trường”, Thành hào hứng.

Giả Star Learner tôn vinh hơn 20 sinh viên vượt chỉ tiêu tiến độ học tập đã đề ra.

Bên cạnh hai gương mặt tiêu biểu Nguyễn Đình Duy và Nguyễn Tất Thành là rất nhiều cái tên quen thuộc đến từ nhiều miền quê, ở nhiều độ tuổi, đa dạng về ngành nghề cũng đạt thành tích học tập tốt trong tháng 7, có thể kể đến cô bé Ngô Xuân Hạnh Nhi, học Đại học khi mới 13 tuổi và 2 tháng liên tiếp giành giải thưởng Top Questioner of the Month với hơn 129 phiên hỏi đáp đúng tiêu chí “muốn biết phải hỏi” hay xTer Tạ Thiên Kim (HCM) với 2 hạng mục được khen thưởng Class Champion và Top Practitioner of the Month.

Lễ tôn vinh sinh viên đạt thành tích tốt sẽ diễn ra trong khuôn khổ xDay 32 ở 2 miền Nam – Bắc vào sáng 5/8 tới.

Để tôn vinh và khuyến khích các sinh viên học tốt – hỏi nhiều, mỗi
tháng FUNiX trích quỹ thưởng trị giá từ 5-10 triệu đồng với hình thức
tặng voucher mua hàng tiện dụng trên hệ thống gotit.vn để các xTer
thoải mái mua sắm ngay tại nơi mình đang sinh sống.
T.S Phan Phương Đạt – Giám đốc FUNiX có đôi lời nhắn nhủ: “Nhà trường
luôn dành sự quan tâm tối đa đến sinh viên với mong muốn các bạn sẽ
nỗ lực hết mình trong quá trình học tập, không ngừng giữ vững và phát
huy tinh thần tự học để sớm đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra