FUNiX ưu đãi thời gian cho sinh viên nhập học trước Tết | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX ưu đãi thời gian cho sinh viên nhập học trước Tết

Sự kiện

Lục Hoàng Minh, sinh năm 1994, ở Lào Cai gia nhập FUNiX đầu tháng 1. Đang làm công việc sửa máy tính, cậu có thời gian biểu khá bận rộn, hầu như không có ngày nghỉ. Vào FUNiX, Minh mong muốn học lập trình để chuyển nghề, tìm được một công việc với mức thu nhập và điều kiện làm việc tốt hơn.

Hoàng Minh chọn FUNiX vì có thể học online 100%, có các mentor (chuyên gia hướng dẫn) và Hannah (cán bộ hỗ trợ) đồng hành. Bên cạnh đó, Minh còn có cơ hội kết nối với nhà tuyển dụng. Ban đầu Minh lúng túng vì chưa quen cách học trực tuyến và thời gian biểu bận rộn nên không chắc sẽ theo kịp chương trình đúng thời gian quy định.

Sinh viên FUNiX học tập và thực hành công nghệ trên thiết bị di động. Ảnh: FUNiX.

Đúng lúc đó, Minh nhận ưu đãi tăng thời gian học từ FUNiX. Thay vì phải hoàn thành Chứng chỉ 1 – Lập trình cơ bản trong 26 tuần theo quy định, Minh được tặng thêm 6 tuần học.

“Mới làm quen với việc học trực tuyến, tôi được kéo dài thời gian học sẽ thấy tự tin hơn, có thêm thời gian để chuẩn bị và thích ứng với cách học mới. Tôi vẫn cố gắng hoàn thành chứng chỉ sớm nhất có thể, và sẽ tận dụng thời gian trống để nghiên cứu, học hỏi thêm từ bạn bè, mentor hay tham gia các hoạt động khác ở FUNiX”, Minh nói.

Minh là một trong 125 sinh viên gia nhập FUNiX ngay trong nửa đầu tháng 1 và được nhận ưu đãi đặc biệt này.

Theo bà Lê Minh Đức, Giám đốc điều hành FUNiX, chính sách ưu đãi thời gian học nhằm khuyến khích sinh viên tích cực lựa chọn và học tập trực tuyến, đặc biệt là trong dịp Tết âm lịch sắp đến. Học viên nhập học bất kể ngày nào trong giai đoạn trước Tết đều được tính nhập học ngày 22/2, hưởng ưu đãi thời gian tối đa 52 ngày, tương đương gần 8 tuần nhập học. Trái với suy nghĩ Tết là dịp để nghỉ ngơi, tại FUNiX nhiều sinh viên tận dụng khoảng nghỉ, tạm dừng các công việc khác trong năm để tăng tốc học, sớm hoàn thành chương trình để nhanh chóng nắm bắt cơ hội trong ngành công nghệ thông tin.

Trong các ngày từ 30/12/2020 – 2/1/2021, gần 50 sinh viên hoàn thành môn học. Đội ngũ hannah, mentor, khảo thí trực chiến để hỗ trợ, hướng dẫn và chấm thi cho sinh viên. Năm 2020, trong suốt kỳ nghỉ Tết nguyên đán, 3 tổng đài mentoring với 11 tổng đài viên, 21 mentor vẫn liên tục hỗ trợ học viên.

Quỳnh Anh

FUNiX ưu đãi thời gian cho sinh viên nhập học trước Tết