Bạn muốn tạo một website mạnh mẽ, bảo mật, đẹp mắt?
Những ngôn ngữ lập trình này có thể đáp ứng tất cả những gì bạn cần.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn, hãy cùng tham dự chương trình xDay tháng 10 của FUNIX tại Hà Nội với chủ đề “Sức mạnh không giới hạn của HTML5, CSS3, JAVASCRIPT”.

• Diễn giả: Mentor Bùi Quang Hiếu
  • Thời gian: 8h30-12h00
  • Địa điểm: Không gian văn hóa Đông Tây, trong Làng Sinh viên Hacinco, Lối vào Cổng 1- 99 đường Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân.

GIỚI THIỆU MENTOR BÙI QUANG HIẾU

Hiện Mentor Hiếu đang là Team Leader tại FPT Software. Với 6 năm kinh nghiệm trong nghề, mentor Hiếu cùng đồng nghiệp đã hoàn thành nhiều dự án web application cho khách hàng : Mỹ, Úc, Thụy Điển, Singapore, Brazil…Anh cũng sở hữu nhiều chứng chỉ về lập trình/thiết kế web của Microsoft, CIW, Adobe. Hiện anh đang mentor các môn thuộc chứng chỉ 1, 2 và 4 tại ĐH FUNiX.

Đăng ký tham dự xTalk trong khuôn khổ xDay 10 tại đây:

Bạn muốn tạo một website mạnh mẽ, bảo mật, đẹp mắt?
Những ngôn ngữ lập trình này có thể đáp ứng tất cả những gì bạn cần.

• Diễn giả: Mentor Bùi Quang Hiếu
  • Thời gian: 8h30-12h00

GIỚI THIỆU MENTOR BÙI QUANG HIẾU

Đăng ký tham dự xTalk trong khuôn khổ xDay 10 tại đây:

Sự kiện liên quan