[FUNiX ENGLISH CLUB] Chủ đề: Các đất nước trên thế giới | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[FUNiX ENGLISH CLUB] Chủ đề: Các đất nước trên thế giới

Sự kiện
Mùa hè sôi động đã quay trở lại. Đây là quãng thời gian tuyệt với để mỗi người dành thời gian nghỉ ngơi một chút sau, hay đơn giản là tổng kết nữa năm qua của bản thân.

Thấu hiểu được tinh thần và mong muốn đấy, FUNiX English Club quyết định quay trở lại với chủ đề “Các đất nước trên thế giới”. Đến với buổi sinh hoạt này, chúng ta sẽ được làm giàu kiến thức về một vài đất nước trên thế giới thông qua các trò chơi, các thông tin được chia sẻ. Chắc chắn đây sẽ là buổi sinh hoạt ý nghĩa nếu như tất cả mọi người được lắng nghe “trải nghiệm” của lẫn nhau ở nhiều đất nước trên thế giới. Biết đâu những thông tin đó sẽ là hành trang cho mỗi người lựa chọn “điểm đến phù hợp cho bản thân. Vậy nên, cùng đón chờ host xter Trường Huy cùng buổi sinh hoạt #55 sắp tới nhé.

– Thời gian: 20h tối nay, thứ 2 ngày 12/06/2023
Meeting ID: 882 6393 8585 (Nếu tham gia qua điện thoại)
Passcode: 1234
– Chủ đề: Các nước trên thế giới