Lời cảm ơn mentor FUNiX từ xứ sở hoa anh đào | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Lời cảm ơn mentor FUNiX từ xứ sở hoa anh đào

Tin tức 29/06/2021

Ngày 18/6 vừa qua, các học viên của FUNiX Japan đã gửi lời cảm ơn đến các mentor FUNiX trong một clip rất dễ thương.

Chỉ sau một thời gian ngắn, các bạn học viên của FUNiX Japan đã trở nên rất gắn bó với các mentor của mình – những “người chỉ đường” trên hành trình học tập tại FUNiX. Vừa qua, các bạn đã thể hiện tình cảm của mình với mentor qua một clip rất đáng yêu.

Bạn Sumine Cho thuộc khóa học viên đầu tiên của FUNiX Japan chia sẻ thời gian đầu, bạn đã gặp nhiều khó khăn về nội dung toán và ngôn ngữ lập trình. Nhưng nhờ mentor hỗ trợ giải đáp qua HF và online coaching, cũng như giới thiệu các website, tài liệu để tìm hiểu thêm và sâu hơn về vấn đề, bạn đã hoàn thành khóa học Nhập môn Data Science thành công vào tháng 3 vừa qua.

Bạn Hakoshima Saki đến từ Học viện Công nghệ Shibaura thì tâm sự bạn gặp một chút trở ngại về ngôn ngữ nên đã chưa giải thích rõ nhất về vấn đề của mình, nhưng các mentor vẫn luôn kiên nhẫn lắng nghe và cùng giải quyết vấn đề cùng bạn, khiến bạn luôn cảm nhận được sự quan tâm. Chàng trai duy nhất của khóa sinh viên đầu tiên Shoya Hasebe cũng cảm ơn mentor vì đã luôn trả lời câu hỏi của bạn bằng những ví dụ đơn giản và từ ngữ dễ hiểu.

Hãy cùng cảm nhận tình cảm của các bạn học viên từ xứ sở hoa anh đào đến mentor của mình qua clip nhé!

FUNiX Japan ra mắt đầu tháng 2/2021, triển khai các chương trình đào tạo phổ cập kiến thức lập trình căn bản (Language of the future – đào tạo một số ngôn ngữ lập trình như Python, Java, C++) và các môn công nghệ cao như IoT, Automotive, Machine learning, Blockchain, Data Science. Đơn vị dự kiến tuyển 500 học viên trong năm 2021, 1.000 học viên năm 2022 và tăng lên 2.000 vào năm 2023. Đối tượng học viên chính là học sinh, sinh viên các trường phổ thông, đại học và nhân viên công ty tại Nhật Bản.

Vân Nguyễn