Hybrid Technologies hợp tác đào tạo tuyển dụng cùng FUNiX

Hybrid Technologies hợp tác đào tạo tuyển dụng cùng FUNiX

Hợp tác doanh nghiệp - Tuyển dụng 25/03/2024

Hybrid Technologies hợp tác cùng FUNiX để tìm kiếm và trau dồi nguồn nhân lực thông qua đào tạo trực tuyến, qua đó tạo cơ hội việc làm tại doanh nghiệp cho sinh viên.

Hybrid Technologies là công ty công nghệ phần mềm liên doanh Nhật – Việt chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện và mô hình làm việc đa dạng như: Phát triển CRM & Dịch vụ đám mây, Phát triển web hay ứng dụng di động, Phát triển AI/Blockchain hay Tư vấn Chuyển đổi số…. Thông qua ký kết đào tạo và tuyển dụng với FUNiX, doanh nghiệp mong muốn thu hút nhiều lập trình viên tài năng và nhiệt huyết. 

Phó Tổng giám đốc Hybrid Technologies – ông Trần Thanh Hải nhận định nhân lực công nghệ thông tin hiện tại chưa đáp ứng được nhu cầu thị trường lao động. Dù số lượng đơn vị đào tạo và nhân lực công nghệ thông tin đã tăng lên đáng kể, chất lượng đầu ra vẫn chưa được đảm bảo. Do đó, doanh nghiệp thường phải đào tạo lại từ đầu.

Phó Tổng Giám đốc Hybrid Technologies Trần Thanh Hải (trái) và Founder FUNiX Nguyễn Thành Nam trong lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị.

Ông cho biết thêm, Hybrid Technologies đánh giá rất cao mô hình đào tạo của FUNiX ở tốc độ đào tạo nhanh và chất lượng học viên phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Với đào tạo trực tuyến, học viên sẽ chủ động trau dồi kiến thức và kiểm tra thường xuyên thông qua hệ thống Hỏi – Đáp, mentoring, hệ thống học tập đa nền tảng. “Chúng tôi tin học viên của FUNiX có đủ kỹ năng cơ bản để bắt đầu công việc”, ông nhấn mạnh.

Hợp tác đào tạo và tuyển dụng cùng FUNiX, Hybrid Technologies cũng chia sẻ nhiều cơ hội tuyển dụng tại doanh nghiệp. Hiện, trong một năm công ty cần tuyển dụng khoảng 100 đến 150 vị trí IT tất cả các các trình độ. Trong đó, với fresher, công ty yêu cầu ứng viên có một trong các nền tảng cơ bản với ngôn ngữ PHP, Python, HTML/CSS, JS, Dart hoặc đã có làm việc với các mã nguồn mở như Odoo, Magento. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn, Hybrid Technologies đề cao tinh thần học hỏi, chủ động, nhiệt huyết với công việc. 

Đại diện Hybrid Technologies khẳng định thêm, ngoài mức lương cạnh tranh so với thị trường, đơn vị còn đem đến nhiều đãi ngộ hấp dẫn như gói bảo hiểm sức khỏe toàn phần dành cho nhân viên & mở rộng dành cho người thân nhân viên có thâm niên làm việc; khám sức khỏe định kỳ hàng năm… Nhân viên công ty cũng có cơ hội học ngoại ngữ, kỹ năng mềm miễn phí; được tài trợ thi chứng chỉ phục vụ công việc; tiếp cận nhiều công nghệ mới và nhiều cơ hội thử thách với các dự án khác nhau. Doanh nghiệp có môi trường làm việc năng động, sáng tạo với nhiều hoạt động ngoại khóa như từ thiện, thi đấu thể thao, E-sport…

Hybrid Technologies thu hút và giữ chân nhân sự bằng chế độ đãi ngộ và cơ hội phát triển hấp dẫn.

Thành lập vào 2016 với chỉ 4 thành viên, Hybrid Technologies có hơn 600 nhân viên cùng hàng trăm các dự án, khách hàng trong nhiều lĩnh vực công nghệ khác nhau, tại 4 trụ sở văn phòng tại Việt Nam và Nhật Bản. Trong nhiều năm liên tiếp, doanh nghiệp đạt được danh hiệu Công ty IT tốt nhất tại Việt Nam (*). 

(*) Dựa trên 21,500 đánh giá trên trang web ITviec.com từ năm 2020 – nay).

Năm 2021, Hybrid Technologies trở thành doanh nghiệp đầu tiên có CEO người Việt niêm yết trên sàn chứng khoán (IPO) tại Nhật Bản; đầu tư thành công vào hơn 20 doanh nghiệp tại Nhật, đồng thời thành lập liên doanh và là đối tác với hai công ty tại Nhật Bản về lĩnh vực Salesforce. 

Vân Nguyễn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại