Khán giả xDay Hà Nội tháng 5 hứng thú với phần networking | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Khán giả xDay Hà Nội tháng 5 hứng thú với phần networking

Sự kiện

Với nhiều đổi mới trong motip cũng như sức hấp dẫn của đề tài và diễn giả, xDay Hà Nội 07/05 vừa qua nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả tham gia.

Với không gian mới đậm chất thiên nhiên và thoải mái của một coworking, một motip sự kiện mới, một diễn giả nhiều kinh nghiệm thực chiến và đạt được thành công trong sự nghiệp – anh Nguyễn Thanh Tùng – phó giám đốc phụ trách Công nghệ MISA, xDay Hà Nội tháng 5 này nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả tham gia.

Không gian coworking thoải mái lại nằm giữa một kiến trúc nhà cổ với nhiều cây xanh khiến xDay Hà Nội trở nên mở và dễ chịu.

Là “fan ruột” của xDay khi không bỏ lỡ một sự kiện nào từ lúc nhập học, Hoàng Hưng – sinh viên FUNiX hào hứng: “Em thích không gian mới của xDay, thoáng mát và thân thiện. Format mới của phần networking cũng hấp dẫn”.

Chung Nguyễn, anh chàng được mệnh danh là “sinh viên bác học” của trường chia sẻ: “Không khí hôm nay rất vui, quan trọng là những gì anh Tùng chia sẻ khá dễ hiểu, nhiều đầu mục em có thể áp dụng được ngay.”

Hoàng Hưng (Áo đỏ) là một trong nhiều sinh viên tích cực tham gia các hoạt động của trường.

Không chỉ chinh phục các Xter FUNiX, diễn giả Nguyễn Thanh Tùng cũng làm các Hannah FUNiX xiêu lòng. Hannah Kiều Ngọc – nhân tố mới của FUNiX không giấu được sự thích thú với sự kiện và diễn giả. Chia sẻ trên trang cá nhân, cô bạn viết: “Anh Tùng đẹp trai hơn trên ảnh, chia sẻ rất chân thật và mình cũng học được nhiều điều từ bài nói chuyện của anh, đó là nên học chuyên sâu một “món” rồi hẵng chuyển qua món khác; liên tục cập nhật tin tức; đọc sách là điều không thể thiếu. Từ anh toát ra sự khiêm tốn trong cách nói chuyện, nụ cười hiền từ và điềm đạm.”

Phong cách điềm đạm và kinh nghiệm dày dặn của khách mời xTalk nhanh chóng chinh phục được khán giả xDay.

Với mục đích tạo ra nhiều hơn đối thoại thẳng và trực tiếp giữa mentor và sinh viên, phần networking của xDay Hà Nội tháng này được thiết kế như một mini Talkshow với các phiên hỏi đáp, trả lời câu hỏi “tại trận”. Vì thế hàng loạt thắc mắc từ các bạn sinh viên trong quá trình học tập tại FUNiX như kết nối chậm, LMS chưa tiện lợi cho quá trình học, hay việc bổ sung kiến thức nào khi làm việc, thực tập… đều được đưa ra thảo luận và được các mentor trả lời thẳng thắn, phân minh.

Từ trái sang phải: Bộ tứ quyền lực của phần networking: Mentor Nguyễn Ích Cường, Nguyễn Viết Hiền, CTO FUNiX Quách Ngọc Xuân và khách mời Nguyễn Thanh Tùng.

Lần đầu đến với FUNiX nhưng đã đảm nhiệm vai trò điều phối hoạt động này, bạn Mỹ Linh, MC phần networking không giấu ấn tượng đặc biệt về không khí sự kiện: “Lần đầu tiên mình đi dẫn mà rơi vào hoàn cảnh bị “cướp” diễn đàn. Diễn giả thể hiện quan điểm, khán giả cũng không muốn ngồi yên. Lúc đầu mình hơi choáng và nghĩ “Ôi thôi, thế này thì loạn mất”. Nhưng rồi mình nhận thấy thật ra đó là một không khí rất dễ chịu, cởi mở và dân chủ. Có những thắc mắc của khán giả này, được chính Xter khác xung phong trả lời, những vấn đề được chia sẻ thẳng thắn mà không hề có một rào cản gì về thầy và trò. Mình thấy rất hứng thú và cũng bị cuốn vào lúc nào không hay với tinh thần và cái chất riêng của FUNiX.”

Mỹ Linh - Nhân tố mới dẫn dắt phần networking. Cô bạn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ mentor FUNiX bởi phong cách trẻ trung, khả năng ứng biến xử lý tình huống linh hoạt.
Mỹ Linh – Nhân tố mới dẫn dắt phần networking. Cô bạn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ mentor FUNiX bởi phong cách trẻ trung, khả năng ứng biến xử lý tình huống linh hoạt.

Ngay khi sự kiện xDay vẫn chưa hết nóng, thứ 6 ngày 12 tới đây, FUNiX tiếp tục tổ chức Mentor’s Day 3. Vị khách mời và chủ đề vẫn đang nằm trong vòng bí mật và hứa hẹn một chủ đề vô cùng thiết thực và hấp dẫn. Các bạn có tò mò không?

Mai Phương

Khán giả xDay Hà Nội tháng 5 hứng thú với phần networking