Lễ tôn vinh sinh viên tháng 10: FUNiX vinh danh hơn 50 học viên xuất sắc

Tin tức 15/10/2021

Là hoạt động thường kỳ, Lễ tôn vinh chứng kiến khoảnh khắc các học viên được vinh danh, ghi nhận về thành tích và nỗ lực học tập ở Trường Mây.

Lễ tôn vinh – nhìn lại chặng đường IT

Lễ tôn vinh tháng 10 diễn ra tối 15/10 cũng là cơ hội để cộng đồng FUNiX cùng nhau nhìn lại hành trình đã qua, chia sẻ những niềm vui, thành quả cũng như những thách thức khó khăn trên hành trình IT để cùng tháo gỡ và dìu nhau tiến lên.

Một trong những điểm đặc biệt của FUNiX là đối tượng học tập rất đa dạng. Bên cạnh những học viên là sinh viên, người đi làm, FUNiX còn có nhiều bạn là các học viên nhí, những bạn có hoàn cảnh khó khăn như: Sống trong tâm dịch Covid, có công việc với cường độ cao dẫn đến eo hẹp về thời gian… Ngoài việc học tập, nhiều xTer còn thể hiện những đóng góp nhiệt tình cho cộng đồng của trường Mây: Góp ý, phản hồi giúp hoàn thiện hệ thống học tập; Tích cực tham các hoạt động ngoại khóa, giúp đỡ bạn bè đồng môn…

Lễ tôn vinh ghi nhận 52 học viên xuất sắc nhất tháng 10

Trong Lễ tôn vinh tháng 10, tất cả những đóng góp, nỗ lực này của các bạn đều được ghi nhận và vinh danh. Cụ thể, có 52 bạn học viên được tôn vinh, trong đó có 45 bạn hoàn thành chứng chỉ, 4 học viên giành giải Bắt sâu, 3 học viên giành giải thưởng Chiến Công.

Nếu như hoàn thành chứng chỉ là một mốc quan trọng, cho thấy các bạn học viên FUNiX đã “về đích” thành công, thì các giải thưởng còn lại đều là một dấu ấn ý nghĩa trên hành trình học tập của các bạn. Tất cả những thành tích này không chỉ là sự nỗ lực và cố gắng của cá nhân các học viên mà còn niềm tự hào chung của cả FUNiX.

Từ sự kiện Lễ tôn vinh, các học viên có dịp chia sẻ những kinh nghiệm học tập, trải nghiệm, cũng như bài học của mình với bạn bè đồng môn cũng như với bất cứ ai có chung niềm đam mê công nghệ, chung mục tiêu học trực tuyến. Chương trình tôn vinh sinh viên tháng 10 được tổ chức trực tuyến qua Zoom, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị và đặc biệt là những bất ngờ dành cho các học viên.