Hơn 70 "chiến binh" vinh danh tại lễ tôn vinh sinh viên tháng 8  | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Hơn 70 “chiến binh” vinh danh tại lễ tôn vinh sinh viên tháng 8

Tin tức 10/08/2021

Ngày 13/8 tới đây diễn ra lễ tôn vinh sinh viên tháng 8, nhằm vinh danh hơn 70 "chiến binh" FUNiX đã hoàn thành chứng chỉ, có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động của trường Mây.

Tại FUNiX, lễ tôn vinh không chỉ đơn thuần là một buổi khen thưởng với những danh hiệu & sự tung hô, mà là cơ hội để cộng động FUNiX cùng nhau nhìn lại hành trình đã qua, chia sẻ những khó khăn đã từng gặp và thêm tự hào về con đường mình đang bước đi.

Theo nhiều thống kê, tỷ lệ hoàn thành trung bình của các khóa học online trên thế giới chỉ khoảng 13%. Trong khi đó, tại FUNiX, hàng trăm, hàng ngàn bạn trẻ nỗ lực học tập, hoàn thành môn học/chứng chỉ mỗi tháng. Cụ thể, trong tháng 7, hơn 60 học viên đã hoàn thành chứng chỉ, trong số đó có các xTer nỗ lực học tập bất chấp những khó khăn khi đang ở giữa những tâm điểm dịch bệnh. Một ví dụ tiêu biểu là xter Đỗ Quốc Dương, hiện đang làm cơ khí tại Bắc Ninh, học tại FUNiX với mong muốn chuyển nghề. Trong quá trình học, Dương gặp phải rất nhiều khó khăn như vấn đề về sức khỏe, công việc ảnh hưởng bởi dịch bệnh… nhưng đã rất nỗ lực để hoàn thành chứng chỉ 2 – Lập trình di động trong 10 tháng.

Một gương mặt khác góp mặt tại sự kiện là xTer Ngô Xuân Hạnh Nhi. Gắn bó với FUNiX từ 2018 khi mới 13 tuổi, Nhi đã có một hành trình học tập khá vất vả tại FUNiX, đã từng phải hỏi mentor nhiều đến mức lập kỷ lục hàng trăm câu hỏi cho một môn học mới có thể hiểu và nắm chắc được kiến thức, cũng như một số môn còn phải thi nhiều lần mới có thể qua môn. Nhưng nhờ vào sự cần mẫn, kiên trì không bỏ cuộc mà sang đến Chứng chỉ 4 – Kỹ nghệ phần mềm, cô bạn không chỉ hoàn thành môn học theo đúng tiến độ mà còn đạt cả học bổng học nhanh cho chứng chỉ này.

Không chỉ vinh danh các gương mặt có thành tích học tập tốt, chương trình còn có sự tham gia của những xTer với nhiều cống hiến cho trường Mây, tiêu biểu là Nguyễn Quốc Tuấn. Hiện đang ở giữa tâm dịch TP. HCM nhưng Tuấn  vừa chủ động học tập vừa tích cực tham gia cải thiện học liệu qua chương trình “Bug hunter” của nhà trường, đóng góp đến gần 30 feedback về Hệ thống học tập (Learning Management System) của FUNiX trong tháng 7.

Những thành tích này không chỉ là sự nỗ lực và cố gắng của cá nhân các học viên mà còn niềm tự hào chung của cả FUNiX. Các bạn thực sự là những chiến binh kiên cường, không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

Chương trình tôn vinh trực tuyến tháng 8 hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị và đặc biệt là những bất ngờ dành riêng cho những chiến binh của FUNiX!

Thời gian: 20h00 – 21h00 tối thứ sáu ngày 13/8/2021 (giờ Việt nam)

Hình thức: Online trên Zoom

Đăng ký tại: https://bit.ly/funix_tonvinh_thang8