Mentor FUNiX chia sẻ bí quyết khởi nghiệp nông nghiệp sạch | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Mentor FUNiX chia sẻ bí quyết khởi nghiệp nông nghiệp sạch

Sự kiện

Là một trong những xu hướng của tương lai, nông nghiệp sạch vừa đầy tiềm năng, vừa đẩy thử thách với những ai đang nhen nhóm ý tưởng khởi nghiệp.

Anh Trần Đình Khâm – một cựu lập trình viên tại FPT Software đã lựa chọn đi theo con đường này và thành công trên con đường khởi nghiệp nhờ kết hợp công nghệ mới với cách làm truyền thống.

Tham gia xTalk ngày 13/3 tới đây tại FUNiX, anh Trần Đình Khâm –   Công ty CP Nông nghiệp Hữu cơ Eco Việt Nam, đồng thời là mentor môn Khởi nghiệp tại FUNiX sẽ cùng trò chuyện với các bạn sinh viên về chủ đề bí quyết khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp sạch. Dự kiến, mentor Trần Đình Khâm sẽ trao đổi quan điểm về việc “Làm thế nào để thay đổi nhận thức của cả xã hội về phương pháp làm nông nghiệp mới (nhưng mà cũ) đã bị quên lãng từ thời cha ông ta”; chia sẻ “Kinh nghiệm khởi nghiệp kết hợp nông nghiệp và công nghệ mới” của chính anh.

Chia sẻ về mình, anh Khâm cho biết, anh lớn lên ở miền núi, trưởng thành ở nông thôn và phát triển sự nghiệp ở thành phố. Với anh, đó là một may mắn vì nhờ đó, anh được tiếp xúc và cảm nhận nhiều môi trường văn hóa khác nhau.

Mentor Trần Đình Khâm hiện là CEO của công ty CP Nông nghiệp Hữu cơ Eco Việt Nam

Anh kể, tốt nghiệp đại học với thành tích tốt, anh đã chọn công ty nhỏ để được làm việc gần sếp, học hỏi từ anh ấy. Rồi học cao học mảng tài chính ngân hàng để hiểu về kiến thức nền tảng tài chính. Đi làm từ CNTT, nhảy sang đá vào tuyển dụng, headhunting, thiết kế đồ họa, bán hàng, pre-sale, truyền thông, marketing, kiểm soát tài chính nội bộ, kế toán,đào tạo, kiện tụng – pháp chế, copywriter … và giờ là Nông nghiệp hữu cơ.

Luôn đau đáu với mong muốn “mang thiên nhiên vào ngôi nhà thân yêu của bạn bằng giải pháp “tháp rau hữu cơ Eco”, anh Khâm đã thành công bằng chính các sản phẩm mà mình phát triển. Tuyệt vời hơn, khi câu chuyện khởi nghiệp của chính anh là minh chứng góp phần “thay đổi nhận thức của nhiều người về phương pháp làm nông nghiệp mới (nhưng mà cũ) đã bị quên lãng từ thời cha ông ta”.

Thông tin về chương trình:

Thời gian: 20:00 – 21:00, Thứ 7, ngày 13/03/2021

Hình thức: qua Zoom

Meeting ID: 983 1677 5143.

Link tham gia: https://funix-edu-vn.zoom.us/j/98316775143

Passcode: 1234

Vân Nguyễn – Quỳnh Anh

Mentor FUNiX chia sẻ bí quyết khởi nghiệp nông nghiệp sạch

Sự kiện

Thông tin về chương trình:

Thời gian: 20:00 – 21:00, Thứ 7, ngày 13/03/2021

Hình thức: qua Zoom

Meeting ID: 983 1677 5143.

Link tham gia: https://funix-edu-vn.zoom.us/j/98316775143

Passcode: 1234