Mừng sinh nhật FUNiX 7 tuổi và niềm tin vào giấc mơ "Trường Mây"

Mừng sinh nhật FUNiX 7 tuổi và niềm tin vào giấc mơ “Trường Mây”

Tin tức 16/10/2022

Tối 13/10, Lễ sinh nhật mừng FUNiX 7 tuổi đã được tổ chức ấm cúng và trang trọng tại Hà Nội. Sự kiện đánh dấu một chặng đường trưởng thành và phát triển của FUNiX từ giấc mơ ngôi trường “trên Mây” đầu tiên, trở thành tổ chức đào tạo CNTT trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Ngày 13/10 có thể là một ngày bình thường với nhiều người nhưng đối với các FUNiXer, đó là ngày đặc biệt kỷ niệm ngày thành lập FUNiX – ngôi trường trên mây đầu tiên tại Việt Nam.

13/10/2022, FUNiX tròn 7 tuổi. Năm 2015, FUNiX chính thức ra đời với quyết định thành lập trường học 3 không: không giảng đường – không thầy giáo – không sách giáo khoa như một “sự đánh cược vào tinh thần tự học của người Việt”. Founder FUNiX – Tiến sỹ Nguyễn Thành Nam đã  khẳng định: “Chúng tôi không dạy trực tuyến mà dạy việc tự học trên nền tảng internet.” Thật vậy, sau 7 năm, chính tinh thần tự học sẵn có ở mỗi người ấy đã nhiều bạn trẻ thay đổi số phận cuộc đời mình. Hiện nay, FUNiX 7 tuổi đã có hơn 19.700 nghìn họcviên tại 34 quốc gia trên thế giới, có hơn 5000 mentor cùng đội ngũ hàng trăm nhân sự gồm Hannah, cán bộ các phòng ban chuyên trách… ở nhiều vùng miền của tổ quốc.

Phát biểu tại Lễ mừng sinh nhật FUNiX 7 tuổi, anh Thành Nam bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi chứng kiến những thành quả của “trường Mây” ở hiện tại.

“FUNiX là một ca “khó đẻ” – anh Nam nói vui về hành trình sáng lập FUNiX, đồng thời khẳng định FUNiX đã không cố gắng để làm tốt hơn những mô hình giáo dục đã có, mà lựa chọn đi theo một con đường khác. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, những thành quả ở hiện tại đã chứng mình đó là một hướng đi đúng đắn, nhiều triển vọng.

“Mừng sinh nhật FUNiX 7 tuổi, xin được gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến toàn thể người FUNiX, đặc biệt là đội ngũ nhân sự đã và đang làm việc hết sức nỗ lực và hiệu quả để góp phần tạo nên FUNiX của hiện tại. Có thể thấy, một phần lý do làm nên những thành quả tích cực này là bởi chúng ta đã và đang làm việc với một niềm tin vững chắc vào sứ mệnh mà FUNiX đang theo đuổi, niềm tin vững chắc vào những việc mình đang làm, những giá trị và ý nghĩa tích cực  mà mình đem đến cho xã hội” – anh Nam chia sẻ.

Sau những lời chúc ấm áp, những chia sẻ đầy nhiệt huyết từ đội ngũ lãnh đạo, Lễ sinh nhật mừng FUNiX 7 tuổi còn được hâm nóng bởi phần thổi nến sinh nhật, đốt lửa trại và tiệc tối thân mật cùng nhiều hoạt động trò chơi, team building sôi động. Trong không gian ngoài trời đầy thơ mộng tại Bãi đá sông hồng, bên lửa trại rực cháy, người FUNiX cùng nắm tay hát vang bài hát truyền thống của tổ chức và chia sẻ nhiều khoảnh khắc ý nghĩa.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ tại Lễ sinh nhật FUNiX 7 tuổi:

FUNiX 7 tuổi
CEO FUNiX chị Lê Minh Đức phát biểu tại buổi lễ
Lửa trại được thắp lên mang ý nghĩa về niềm tin, hi vọng vào chặng đường phát triển trước mắt của Trường Mây.
Âm nhạc mang đến không khí rộn ràng, thơ mộng trong Lễ sinh Nhật FUNiX
Người FUNiX chia sẻ niềm vui trong ngày sinh nhật, trao nhau những tình cảm ấm áp, thân tình
Hoạt động teambuilding sôi động trong khuôn khổ sự kiện
Chúc mừng sinh nhật FUNiX 7 tuổi, cùng niềm tin vững chắc vào sứ mệnh của FUNiX, cùng chào đón những thành quả tốt đẹp hơn nữa trên hành trình phía trước của trường Mây.