My FUNiX story #42: Mối duyên đặc biệt cùng FUNiX | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

My FUNiX story #42: Mối duyên đặc biệt cùng FUNiX

Tin tức 24/11/2020

My FUNiX story #42 đến từ Hannah Nguyễn Thị Hiền. Cô giáo dạy Toán đã đến với trường Mây như thế nào, hãy cùng lắng nghe nhé!

Để kỉ niệm chặng đường không quá ngắn cũng không phải là dài của FUNiX – hôm nay mình ngồi viết đôi điều muốn chúc mừng và cảm ơn “GIA ĐÌNH” mà mình đã có cơ duyên được trở thành một thành viên trong đó suốt thời gian qua.

Mình sinh năm 1992, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm toán – Đại học sư phạm Hà Nội 2. Sau khi ra trường mình từng đi dạy học, nhưng từ ngày ăn phải “bả” của ông chồng hiện tại, mình đã “mắc bệnh” cống hiện cho gia đình! Mình xin nghỉ dạy, gác hết tất cả mọi công việc để chăm lo cho tổ ấm của mình.

Vì điều kiện gia đình không có ai trông em bé nên mình xin nghỉ đi dạy hẳn và ở nhà lâu hơn, từ đây mình bén duyên với FUNiX ^^… Chị hàng xóm thân thiện, tốt bụng chính là người đưa mình đến với FUNiX.

Nhờ chị mình biết đến FUNiX, biết được trong đại gia đình FUNiX, cách dạy dỗ, chăm sóc hàng nghìn sinh viên ở khắp mọi miền của tổ quốc, và cả ở nước ngoài – thật đặc biệt.

FUNiX sử dụng internet để kết nối các thành viên trong gia đình mình, với cách giảng dạy thật phi thường và thông minh. Các sinh viên dù ở xa thật xa có thể vừa học vừa làm, có thể tự sắp xếp thời gian biểu học tập chính. Vì vậy, các bạn rất tự giác chủ động và nó luôn là niềm tự hào trong gia đình FUNiX.

Mới được là thành viên trong gia đình FUNiX chưa lâu nhưng mình cảm thấy tự hào lắm! Tự hào vì mình được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, các anh chị đồng nghiệp hết sức gần gũi thân thương. Và điều đặc biệt nữa là công việc tại FUNIX mình cũng được đồng hành học cùng các học viên trên con đường tìm kiếm tri thức mới! Điều đó làm cho mình vơi đi cảm giác thèm được đi dạy học, mà đặc biệt hơn nữa mình có thể sắp xếp thời gian tốt hơn cho thiên thần nhỏ của mình. Cảm ơn FUNiX, cảm ơn nhiều lắm!

13/10/2020 Mừng sinh nhật FUNiX tròn 5 tuổi – trùng hợp nhé đó cũng là ngày sinh nhật của chồng mình và sinh nhật của chồng chị hàng xóm bén duyên cho mình với FUNiX luôn!

Vậy là trong trái tim mình thiết nghĩ em thật có duyên với FUNiX. Cảm ơn mối nhân duyên đặc biệt này mình hứa sẽ cố gắng hết sức đồng hành cùng FUNiX, đồng hành cùng các xTer. Hi vọng gia đình FUNiX của chúng ta ngày một vững mạnh – trưởng thành và thành công!

Về cuộc thi My FUNiX Story:

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập (13/10/2015-20/11/2020), FUNiX tổ chức cuộc thi My FUNiX Story  chủ đề “Hãy kể về câu chuyện FUNiX của bạn”. Cuộc thi có tổng giải thưởng trị giá 15 triệu đồng. Cá nhân, tập thể tham dự có thể chia sẻ câu chuyện về FUNiX của mình dưới mọi hình thức, qua đó gửi gắm thông điệp ý nghĩa về giáo dục, lập thân, lập nghiệp trong thời đại 4.0.

BTC khuyến khích mọi hình thức trình bày khi tham gia cuộc thi bao gồm nhưng không giới hạn bởi chữ viết, hình ảnh, video, tranh vẽ, sáng tác nhạc…

Tác phẩm dự thi được tính điểm dựa trên số Like, Comment, Share dưới mỗi bài dự thi đăng tải trên Fanpage của FUNiX

Giải thưởng:

•  01 Giải Nhất trị giá 5.000.000VNĐ
  •  01 Giải Nhì trị giá 3.000.000VNĐ
  •  01 Giải Ba trị giá 2.000.000VNĐ
  • 01 Giải Tập thể trị giá 2.000.000VNĐ
  • Cùng các giải phụ như Giải số đẹp và các giải đặc biệt dành cho bạn may mắn có bài dự thi số 01 – 05 – …

Xem đầy đủ Thể lệ My Funix story.