Nhanh.vn sẵn sàng đón 20 sinh viên FUNiX tới học, thực tập mỗi đợt | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Nhanh.vn sẵn sàng đón 20 sinh viên FUNiX tới học, thực tập mỗi đợt

Tin tức 15/06/2020

Với việc trở thành đối tác chiến lược trong đào tạo, tuyển dụng cùng FUNiX, Nhanh.vn sẵn sàng chào đón sinh viên FUNiX và có thể tiếp nhận 20 sinh viên đến học và thực tập tại doanh nghiệp cùng một lúc.

Tiền thân là một dự án của tập đoàn VNP, tách ra hoạt động độc lập vào năm 2014, Nhanh.vn hiện có khoảng 200 nhân sự. Công ty có trụ sở tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Công ty chuyên cung cấp giải pháp quản lý bán hàng trọn gói online – offline, dịch vụ website, phần mềm quản lý bán hàng, công cụ quảng cáo giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công trên Internet và cả offline. Nhờ nắm bắt trung nhu cầu của khách hàng, Nhanh.vn hiện đã được tin dùng bởi hơn 80 nghìn chuỗi cửa hàng trên toàn quốc.

Cùng với sự tăng trưởng nhanh chóng như chính tên công ty, Nhanh.vn có nhu cầu tuyển dụng khá lớn. Ngày 8/6 tại Hà Nội, trong khuôn khổ lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác đào tạo – tuyển dụng giữa hai bên, anh Chử Khánh Văn – Founder, Giám đốc Kỹ thuật công ty cho biết, công ty chủ yếu tuyển dụng nhân sự từ những học viên, sinh viên thực tập. Bởi vậy, hợp tác với FUNiX “là cơ hội quá tốt” cho cả hai bên: FUNiX tìm “đầu ra”, tìm môi trường học tập sát với thực tiễn doanh nghiệp cho sinh viên; còn Nhanh.vn thì tìm kiếm nguồn ứng viên tiềm năng, nhân sự chất lượng.

Nhanh.vn chính thức trở thành đối tác chiến lược trong tuyển dụng và đào tạo từ ngày 8/6/2020

Với việc trở thành đối tác chiến lược của FUNiX, Nhanh.vn sẽ tham gia tích cực vào quá trình đào tạo của FUNiX bằng những đóng góp cụ thể trong chương trình đào tạo; cử các chuyên gia có trình độ cao trong công ty làm mentor của FUNiX.

Đặc biệt, sinh viên FUNiX nắm chắc nhiều cơ hội đến học và thực tập, làm việc tại công ty với số lượng sinh viên lến đến 20 bạn/ đợt. Cụ thể, phía doanh nghiệp sẽ dành riêng một “xCorner” – góc văn phòng cho phép sinh viên FUNiX tới học việc bất cứ lúc nào. Các sinh viên đủ điều kiện tới thực tập tại công ty sẽ được đội ngũ Kỹ thuật của Nhanh.vn giao việc và hướng dẫn với từng bạn trong suốt quá trình thực tập. Đáng chú ý, thời gian thực tập của sinh viên là không giới hạn, chỉ cần vượt qua vòng test kỹ năng/ chuyên môn và phỏng vấn thực tập của công ty.

Về phía FUNiX, FUNiX cam kết cung cấp nguồn nhân sự đáp ứng tiêu chuẩn của doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo của trường sẽ thiết kế với sự đồng hành từ phía công ty nhằm cho ra đời lực lượng nhân sự phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Đánh giá cao cơ hội hợp tác cùng Nhanh.vn, TS Nguyễn Thành Nam kỳ vọng thỏa thuận hợp tác giữa hai bên sẽ giúp sinh viên FUNiX có môi trường học tập gắn với thực tiễn, những cơ hội việc làm hấp dẫn, giúp ngày càng nhiều người trẻ Việt Nam khẳng định được bản thân trong lĩnh vực CNTT.

Chương trình “100 doanh nghiệp IT cùng FUNiX phát triển nguồn nhân lực” do FUNiX triển khai nhằm xây dựng hệ sinh thái nhà trường – doanh nghiệp, mang lại những giá trị thực tiễn cho cả doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên. FUNiX đã ký thỏa thuận hợp tác với hàng loạt doanh nghiệp – là những công ty công nghệ uy tín, với mạng lưới đối tác, khách hàng và thị trường rộng khắp trong nước và quốc tế như Nhật Bản, Mỹ, châu Âu… Trong đó, phía công ty cam kết hỗ trợ đào tạo, giới thiệu mentor và tuyển sinh viên của trường thực tập, làm việc sau khi học xong ba chứng chỉ đầu tiên. Phía FUNiX cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển dụng cụ thể cho doanh nghiệp.