Offline CLB tiếng Nhật tại Hà Nội, thứ 3 ngày 21/02 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Offline CLB tiếng Nhật tại Hà Nội, thứ 3 ngày 21/02

Các xTers thân mến,
  • Bạn có đang tìm kiếm một môi trường để rèn luyện và trau dồi Tiếng Nhật?
  • Bạn có muốn “những người bạn cùng tiến” đồng hành trong quá trình học tập tại FUNiX?
  • Bạn hào hứng với những hoạt động vừa học vừa chơi bổ ích mà không kém phần lý thú?
Hãy đến ngay với buổi Offline sinh hoạt CLB Tiếng Nhật nhé. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tham gia những trò chơi giúp rèn luyện khả năng tiếng Nhật, nâng cao khả năng teamwork đồng thời còn rinh về những phần quà hiện kim vô cùng giá trị.
Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay nào!!!!
Thông tin cụ thể như sau:
  • ĐỊA ĐIỂM: Tranquil Books & Coffee – 15B Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • THỜI GIAN: 19h tối thứ 3 ngày 21/02/2023
  • NỘI DUNG: Làm quen và tham gia các game đồng đội: Words Jumbles, Let’s face it
  • HẠN ĐĂNG KÝ: các bạn vui lòng đăng ký vào link này trước 12h Chủ Nhật ngày 19/02: https://forms.gle/17fQ4yTtHdtPPeku9

CLB tiếng Nhật sinh hoạt hàng tuần vào 20h tối thứ 3 online qua Zoom.

Offline CLB tiếng Nhật tại Hà Nội, thứ 3 ngày 21/02

Các xTers thân mến,
  • Bạn có đang tìm kiếm một môi trường để rèn luyện và trau dồi Tiếng Nhật?
Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay nào!!!!
Thông tin cụ thể như sau:
  • ĐỊA ĐIỂM: Tranquil Books & Coffee – 15B Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • THỜI GIAN: 19h tối thứ 3 ngày 21/02/2023

CLB tiếng Nhật sinh hoạt hàng tuần vào 20h tối thứ 3 online qua Zoom.

Sự kiện liên quan