9 sinh viên FUNiX nhận bằng & chứng chỉ tốt nghiệp đợt 1/2021 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

9 sinh viên FUNiX nhận bằng & chứng chỉ tốt nghiệp đợt 1/2021

Tin tức 14/04/2021

Vào ngày 16/4 tới đây tại Hà Nội sẽ diễn ra Lễ tốt nghiệp đợt một năm 2021 dành cho sinh viên FUNiX. Tại buổi lễ, 9 sinh viên sẽ được trao bằng tốt nghiệp đại học và Chứng chỉ tốt nghiệp các khóa học thuộc chương trình công nghệ chuyên sâu xSeries.

Lễ tốt nghiệp của sinh viên FUNiX được tổ chức vào sáng 16/4 tại Tòa nhà FPT, Cầu Giấy, Hà Nội.  9 sinh viên được trao bằng và chứng chỉ tốt nghiệp, trong đó có một sinh viên đã hoàn thành chương trình đại học và 8 sinh viên hoàn thành các chứng chỉ Machine Learning và Data Science tại FUNiX. Để đi về đến đích, các bạn đã phải vượt qua những rào cản trong việc học online như sự eo hẹp về thời gian, thử thách tính kiên trì và tinh thần tự học.

Hoàn tất chương trình 8 chứng chỉ của FUNiX trong vòng 2 năm 9 tháng, Lê Đình Hậu là sinh viên luôn kiên định với mục tiêu học CNTT online. Dù vừa học vừa làm, nhưng xTer chưa từng phải bảo lưu hay xin gia hạn khóa học.

Theo Hannah phụ trách Vũ Thị Thanh Vân, anh Hậu rất bận nhưng  luôn trả lời tin nhắn Hannah để lại, luôn quản lý thời gian và có kế hoạch học tập tốt. Với các mốc mục tiêu đề ra, anh không bao giờ kêu ca hay trì hoãn mà thường cố gắng “về đích” đúng hạn.

Giành học bổng 50% khóa học Machine Learning của FUNiX, bạn Trần Phương Nam từng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe ảnh hưởng đến thời gian học tập. Với sự nỗ lực rất lớn, Nam từng bước hoàn thành chứng chỉ, trở thành niềm tự hào của Hannah Thu Hà bởi tinh thần quyết không bỏ cuộc…

Vào buổi Lễ tốt nghiệp sắp tới, các sinh viên như anh Hậu, bạn Phương Nam… sẽ có dịp được nhìn lại thành quả xuyên suốt quá trình học FUNiX của mình cũng như nhận được tấm bằng ghi nhận những nỗ lực học tập CNTT. Buổi lễ dự kiến sẽ có sự tham gia của lãnh đạo FUNiX, đại diện các doanh nghiệp hợp tác cùng FUNiX cũng như các mentor, Hannah đã đồng hành với sinh viên trong suốt hành trình tự học.

Quỳnh Anh – Vân Nguyễn